GIẢI TRÍ

Vĩnh Thụy chia sẻ ảnh tình cảm với Hoàng Thùy Linh, rộ nghi vấn tái hợp

NGƯỜI ĐƯA TIN   24/07/2019 • 17:26

Sau gần một năm chia tay, mới đây, Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoàng Thùy Linh lên trang cá nhân. Hai bức ảnh được chụp khi hai người đi du lịch tại Anh vào năm 2016.

Sau gần một năm chia tay, mới đây, Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoàng Thùy Linh lên trang cá nhân. Hai bức ảnh được chụp khi hai người đi du lịch tại Anh vào năm 2016.

Ngay sau đó, siêu mẫu 31 tuổi xóa bài đăng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh tay lưu lại những tấm ảnh do Vĩnh Thụy chia sẻ.

Từ hình ảnh được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng cặp sao đã 'gương vỡ lại lành'. Hiện, cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đều chưa lên tiếng về nghi vấn trên.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong bộ phim Thần tượng (2013). Nói về tình cảm gắn bó với bạn diễn, siêu mẫu Vĩnh Thụy từng chia sẻ: 'Dù sau này phim đóng máy, chúng tôi không hợp tác chung trong dự án mới nhưng vẫn giữ quan hệ như cũ'.

Cặp sao được cho là hẹn hò từ đầu năm 2016. Hai người từng được bắt gặp cùng đi du lịch tại Thái Lan, châu Âu. Nhiều ý kiến cho rằng tình cảm của cặp sao khá sâu đậm. Thậm chí, Hoàng Thùy Linh còn có mặt trong buổi tiệc riêng tư của gia đình Vĩnh Thụy. Ngược lại, siêu mẫu điển trai cũng về quê nội của bạn gái ở Tam Đảo để thăm họ hàng và ăn Tết.

Hoàng Thùy Linh từng góp mặt trong bữa tiệc riêng tư của gia đình Vĩnh Thụy. 

TIN TÀI TRỢ

Chia sẻ về quan điểm không công khai tình cảm trước truyền thông, Hoàng Thùy Linh nói: 'Trong cuộc sống, tôi muốn mình có không gian riêng. Khi mình chừng mực thì báo chí cũng chừng mực. Tôi giữ sự chừng mực đó để có năng lượng làm việc và khiến cho mối quan hệ đó an toàn hơn. Tôi không muốn phải đối đầu với bão táp, sóng gió'.

Sau hai năm hẹn hò, tháng 10/2018, cặp ca sĩ - người mẫu được cho là đã chia tay. Hai người ngừng chia sẻ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Vĩnh Thụy cũng đăng dòng tâm sự về cuộc sống độc thân. Hoàng Thùy Linh cũng được một người bạn chúc mừng vì có cuộc sống độc lập, tự do.

Hôm 23/3, Vĩnh Thụy còn đăng tải hình ảnh ôm thân mật một cô gái giấu mặt. Dân mạng khẳng định đây không phải Hoàng Thùy Linh vì cô gái trong ảnh có chiều cao và mái tóc khác hẳn nữ ca sĩ.

Dù được cho là đã chia tay, Vĩnh Thụy vẫn tôn trọng và bảo vệ Hoàng Thùy Linh. Anh từng đáp trả một người lên tiếng chê bai quá khứ của giọng ca Để Mị nói cho mà nghe rằng: 'Chẳng có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra cô ấy vẫn xứng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói là những lời lẽ như thế, bạn mới là người có vết nhơ'.

Theo Mon (tổng hợp)/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Hoàng Thùy Linh | Vĩnh Thụy | hình ảnh | chia sẻ | chia tay | du lịch | chừng mực | cuộc sống | trang cá nhân | quan hệ

MỚI NHẤT

goto top