Tags: Vịnh Xuân

'Tôi còn giữ đoạn clip dài hơn 10 phút ghi lại toàn bộ sự việc nhưng chưa muốn công khai'

Sau hơn một năm mai danh ẩn tính, võ sĩ MMA lại xuất hiện với trận thắng đệ tử 4 đời của 'đại tông sư' Diệp Vấn.

Một số võ sư Việt Nam đã đưa ra phân tích của mình cho trận đấu có thể xảy ra giữa võ sư Flores với võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng.

'Tôi đã yêu cầu các bác sĩ giám định thương tật, còn việc xử lý hành vi của Nam Anh Kiệt thế nào thì sẽ để cơ quan chức năng quyết định'

Cho dù đã đến tận cửa phòng tập của Từ Hiểu Đông, võ sư Flores vẫn không thể có được một màn tỉ thí như kỳ vọng.

Nghe ⋅ 01:58

Chiều 23/2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đáp chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để gặp gỡ một số người bạn yêu võ thuật tại thủ đô.

'Tôi không ép anh Tuấn đâu mà chỉ muốn nói lên sự thật. Có gì ghê gớm đâu, chỉ là giao tay vui vẻ mà sao phải chờ đợi một đời?'

'Trận chiến trong mơ' giữa Flores với Từ Hiểu Đông như sự mong đợi của nhiều người hâm mộ đã chưa thể trở thành hiện thực.

Nghe ⋅ 02:05

Võ sư Flores của phái Vịnh Xuân Nam Anh đã sang Trung Quốc tìm gặp võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông.

Nghe ⋅ 01:09

''Tôi có cảm giác rằng, Flores đang cố gắng gây sự chú ý với giới truyền thông hơn là giao lưu học hỏi và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam''

Võ sư Pierre Francois Flores tuyên bố sẽ trở lại Việt Nam để ''báo thù'' người từng đánh bại mình vào năm 2009.

Theo nhà cựu vô địch SEA Games 2007, anh chỉ muốn giao đấu với Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Võ sư Vịnh Xuân muốn đòi lại danh dự cho võ truyền thống và quyết định so tài với tay đấm MMA đang nổi như cồn tại Trung Quốc.

Pierre Francois Flores từ chỗ được nhiều người ủng hộ giờ đây lại hứng nhiều chỉ trích vì nhùng nhằng chuyện ân oán, vạch mặt ở Việt Nam.

Trận tái đấu giữa võ sư Flores và Tuấn 'hạc' có tính chất ăn thua bởi ông Flores trọng danh dự nên thất bại một lần sẽ muốn đấu lại.

Võ sĩ Nguyễn Văn Tuấn gửi lời thách đấu tới võ phái Vịnh Xuân Nam Anh là vì môn phái này đã thiếu tôn trọng một trưởng bối trong làng võ.

goto top