Tags: Vịnh Xuân Nam Anh

Võ sư Nam Anh Kiệt cho rằng Cung Lê chỉ 'ăn mày dĩ vãng' và là một 'chuyên gia' xuyên tạc sự thật.

Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh và nhà vô địch boxing Trương Đình Hoàng đã có những phát biểu hoàn toàn trái ngược nhau khi nói về màn tỉ thí có một không hai này.

Diễn viên sinh năm 1997 sở hữu vóc dáng nóng bỏng vạn người mê nhờ học Vịnh Xuân từ năm 5 tuổi và từng là thành viên của một nhóm nhảy cover nổi tiếng.

Võ sư Nam Anh Kiệt bị xử phạt hành chính với số tiền là 750.000 đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Căng thẳng giữa hai võ sư Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh có thể sẽ leo thang sau buổi hòa giải bất thành vào sáng nay, 15/8.

Sau buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM, tối 10/4, đoàn phim 'Lật mặt 4: Nhà có khách' tiếp tục có buổi ra mắt thứ hai tại Hà Nội.

Phái Vịnh Xuân Nam Anh tự tin Flores sẽ hạ Trương Đình Hoàng nếu hai người tỉ thí với nhau.

Trao đổi với truyền thông, đại diện võ phái Vịnh Xuân Nam Anh chính thức xác nhận việc thụ phong hàm võ sư cho Pierre Francois Flores, người trước đây từng nổi danh sau hàng loạt trận thách đấu tại Việt Nam.

Ngày 19-7, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc - Võ sư Nam Nguyên Khánh khẳng định đã gởi đơn đến Công an quận 3 TP HCM đề nghị khởi tố hình sự võ sư Nam Anh Kiệt vì đánh mình đa chấn thương.

Flores muốn lui về luyện tập võ thuật và truyền bá sở học của võ sư Nam Anh sau cuộc tỷ thí với Trương Đình Hoàng sắp tới đây.

Trong khi Trương Đình Hoàng cho rằng chưa thấy phía Flores liên hệ thì Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt lại nói rằng liên hệ nhưng không được.

Trong khoảng hai năm trở lại đây, Vịnh Xuân Nam Anh được nhiều người biết đến, trước là vụ thách đấu của Pierre Flores, và mới đây là chuyện xô xát giữa Nam Anh Kiệt và Nam Nguyên Khánh.

Vịnh Xuân Nam Anh quyết định cách chức Tổng Đàn chủ tại Việt Nam đối với võ sư Nam Anh Kiệt.

Cung Lê hiện đang bị rất nhiều người của phái Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng chỉ trích, thậm chí dọa cựu võ sĩ MMA này nhận thất bại ê chề.

Chủ tịch Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam đã lên tiếng về việc võ sư Pierre Francois Flores thách đấu với võ sư Tuấn “hạc” gây xôn xao làng võ Việt những ngày qua.

Sáng 15/7, mạng xã hội Việt Nam xôn xao clip hai võ sư xô xát với nhau tại nhà riêng, trước sự chứng kiến của nhiều người.

goto top