Tags: Vĩnh Yên

Thấy tổ công tác ra hiệu lệnh kiểm tra, nam thanh niên bất chấp nguy hiểm, đâm thẳng xe máy vào chiến sĩ CSGT hòng bỏ chạy.

Cơ quan công an cho biết, rất có thể nạn nhân bị trúng đạn lạc từ một số trường bắn ở gần đó.

Thấy chồng bị một nhóm đánh rồi bắt ép đi, người vợ cố gắng can ngăn nhưng bất thành. Đến sáng chưa thấy chồng về, chị bồng con đứng đợi mà lòng vô cùng bất an..

Cách đây vài giờ, nhiều diễn đàn chia sẻ một clip ẩu đả của một đám đông với Du Thiên - một ca sĩ của dòng nhạc trẻ. Vậy ca sĩ này nói gì về những ồn ào vừa qua?

Đang ngủ với vợ và con, anh Ch. bị tình cũ cùng 5 đối tượng khác đến bắt dậy, ép lên ô tô đi nơi khác để tra khảo về số tiền nợ trước đó. Một ngày sau, gia đình nhận được thông báo nạn nhân đã tử vong.

Theo nguồn tin của PV, sau 3 ngày mất tích một cách bí ẩn, nữ sinh lớp 8 đã về nhà. Vậy nữ sinh này bị bắt cóc hay bỏ đi chơi?

Sau tiếng mời 'bia, bia', người phụ nữ ngoại quốc nhanh chóng nhảy lên xe máy của Tuân ngồi. Thấy đối phương 'dễ dãi', Nguyễn Văn Tuân không chỉ mời cô gái Tây uống bia mà còn có những hành vi vượt quá giới hạn để rồi phải nhận án tù thích đáng.

Hòa thường xuyên nhắn tin đe dọa, uy hiếp chị T phải đưa cho anh ta 100 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip 'nóng' đến gia đình.

Tin tức an ninh hình sự 24h qua: Án tuyên chưa 'thỏa mãn', cả Vinasun và Grab đều kháng cáo; Bắt khẩn cấp mỹ nữ cùng nam thanh niên tổ chức 'tiệc' ma túy; 2 người phụ nữ U60 bán dâm tại quán nhậu; Sát hại người tình hơn 13 tuổi sau trận cãi vã; 2 đối tượng bán hơn 230 lượng vàng Tây nghi bất hợp pháp…

Ngày 16/1, VKSND thành phố Vĩnh Yên vừa phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng trong nhóm người tổ chức 'tiệc' ma túy trong quán karaoke ở thành phố Vĩnh Yên.

Do anh B. có vay số tiền 30 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên nhóm đối tượng do Phan Văn Thành cầm đầu đã bắt nhốt, đánh đập anh B.. Sau đó, nhóm đối tượng này ép anh B. viết giấy nhận nợ 400 triệu đồng.

Thời gian gần đây, nhiều tiểu thương ở chợ Vĩnh Yên viết đơn thư kiến nghị gửi các cơ quan chức năng của TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và một số cơ quan báo chí phản đối về thời gian thuê ki-ốt bán hàng tại chợ chỉ hai năm. Nguyên nhân là do công tác tuyên truyền, phổ biến chưa kỹ, chưa công khai minh bạch, người dân bị bất ngờ.

Sau khi quan hệ với người phụ nữ ngoại quốc, đúng lúc có ánh đèn xe máy rọi tới, sợ bị phát hiện, gã trai làng vội lấy xe máy chuồn mất, bỏ lại bị hại một mình giữa đồng vắng.

Nghe ⋅ 03:37

Mâu thuẫn trong lúc uống bia, giữa Vũ Anh Tuấn và Vũ Duy Long xảy ra xô xát. Sau đó, Long đã rủ thêm 4 đối tượng khác mang theo súng và hung khí đến tìm Tuấn để giải quyết mâu thuẫn.

goto top