CÔNG NGHỆ

Vinsmart chính thức ''lên kệ'' dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ 3

VIETNAMPLUS   03/01/2020 • 11:38

VinSmart chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Active thế thứ 3 lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vương giả của đá quý với cụm 3 camera AI có độ phân giải lên tới 48MP.

Vsmart Active 3 sẽ chính thức được bán ra từ 13/1/2020. (Ảnh: Vsmart)

Vsmart Active 3 là sản phẩm tâm điểm trong loạt smartphone thế hệ thứ 3 của VinSmart nên đã kế thừa trọn vẹn thiết kế của dòng Active và hiệu năng chụp ảnh của dòng Live.

Active 3 sở hữu 4 màu: xanh lục bảo, xanh sapphire, đen thạch anh và tím ngọc; mặt trước là màn hình tràn viền AMOLED lên đến 6,39 inch. Với độ phân giải cao Full HD+, kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay trong các dòng điện thoại Vsmart.

Theo Vsmart, nhờ tích hợp toàn bộ phần cứng camera của dòng Live và bổ sung các tính năng mới, Active 3 cũng trở thành mẫu điện thoại có hiệu năng chụp ảnh tốt nhất từ trước đến nay của hãng với camera trước dạng trượt, cụm camera AI độ phân giải cao, camera góc rộng và camera xóa phông tốt.

TIN TÀI TRỢ

Cùng với độ phân giải lên đến 48MP của cụm 3 camera AI và 16 MP của cụm camera selfie trượt, Active 3 còn được bổ sung những thuật toán mới nhất nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh.

Vsmart Active 3 được cài sẵn hệ điều hành VOS 2.5, mang lại trải nghiệm tối giản nhưng mượt mà, tiện ích hơn; các trình duyệt web tích hợp sẵn cũng tăng cường bảo mật vượt trội.

Active 3 cũng sẽ được cung cấp ứng dụng nhắn tin, gọi điện chất lượng cao VMessage miễn phí giống iMess của hãng Apple.

Cũng như các dòng máy trước đó, Vsmart duy trì chính sách bán hàng và hậu mãi khá tốt. Theo đó, khách hàng mua Vsmart Active 3 sẽ được hưởng chế độ bảo hành 18 tháng, thời gian bảo hành đổi máy mới là “101 ngày bảo hành 1 đổi 1” và chương trình trả góp 0%.

Giá bán của Vsmart Active 3 là 4,49 triệu đồng cho phiên bản 4GB RAM và 4,99 triệu đồng cho phiên bản 6GB RAM. Sản phẩm được phân phối tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 13/1/2020.

Như vậy chỉ sau hơn 1 năm, Vsmart liên tiếp ra mắt đến 3 thế hệ điện thoại Vsmart Active. Vsmart thế hệ 1 ra mắt vào 18/12/2018, đến tháng 8/2019, Vsmart thế hệ 2 đã chính thức được bán ra thị trường./.

Theo Minh Sơn (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/vinsmart-chinh-thuc-len-ke-dong-dien-thoai-thong-minh-the-he-thu-3/616500.vnp

Thích

Tags: dòng điện | chính thức | Vsmart Active 3 | phân giải | Active 3 | bảo hành | điện thoại | bổ sung | Vsmart Active | chất lượng

MỚI NHẤT

goto top