ĐẠI GIA MINH NHỰA

Vợ 2 Minh Nhựa: Chọn đồ cho các con cũng đầu tư từng chi tiết để ảnh 'sống ảo' thật đồng điệu

TỔ QUỐC   24/11/2019 • 15:32

Cả 2 nhóc tỳ được mẹ Mina Phạm lên đồ hệt fashionista nhí thứ thiệt. Ba mẹ con cứ xuất hiện cùng nhau là đồng điệu, hợp gu nhau đến từng chi tiết khiến ai nhìn cũng mê.

Không chỉ các cậu ấm cô chiêu mới hot, mà cả các cô vợ đại gia cũng tốn không biết bao nhiêu giấy bút truyền thông. Nổi nhất trong số các vị phu nhân trong giới doanh nhân Việt chắc chắn là vợ 2 của đại gia Minh Nhựa: Mina Phạm. Cô nổi tiếng là một phu nhân đại gia sở hữu nhan sắc trẻ trung cùng những màn lên đồ chặt chém khó ai sánh kịp. Ngoài những bức ảnh 'sống ảo' được đầu tư kỹ lưỡng thì cả 2 nhóc tỳ của cô cũng được mẹ lên đồ hệt fashionista nhí thứ thiệt. Ba mẹ con cứ xuất hiện cùng nhau là đồng điệu, hợp gu nhau đến từng chi tiết khiến ai nhìn cũng mê.

Chưa cần lên đồ street style thời thượng, Mina Phạm và con gái nhỏ đã chuyên diện những bộ đồ bơi/ bikini đồng điệu nhau, giống từ thiết kế trễ vai ngọt ngào đến cả họa tiết chấm bi xinh xắn.

Nhìn vợ Minh Nhựa sang chảnh bao nhiêu thì con gái đáng yêu nhí nhảnh bấy nhiêu. Nhìn những bức ảnh thế này, ai cũng muốn có một cô công chúa để cùng nhau điệu đà.

Chưa nghĩ được mặc gì để thật ăn hình thì cứ lên đồng đồng điệu cùng nhau. Mẹ Mina gợi cảm ngọt ngào với áo hai dây và chân váy chấm bi; thì con gái cũng điệu đà không kém.

Đúng là con gái Mina Phạm, tạo dáng chụp ảnh cũng sang chảnh chẳng thua gì mẹ.

Mẹ mà cá tính hay sang trọng với sắc đen kinh điển thì 2 nhóc tỳ cũng được lên đồ không kém cạnh.

Ba mẹ con tông xuyệt tông với áo phông trắng và short trắng trong chuyến du lịch cùng cả nhà. Và người thực hiện bức ảnh này, không ai khác chính là vị đại gia siêu thương vợ chiều con: Minh Nhựa.

Hết màu đen với trắng, Mina Phạm lại chuyển tông vàng nhẹ nhàng nền nã để hợp với phong cách vintage của khung cảnh phía sau. Mina Phạm không chỉ biết sống ảo mà còn lên đồ cực chuẩn với những bức hình ảo diệu của mình.

Những bức ảnh Mina Phạm chụp cùng các con, người xem vừa ấn tượng với những màn lên đồ sang xịn đồng điệu, mà cách tạo dáng hay biểu cảm của các nhóc tỳ cũng rất lém lỉnh.

Theo Me/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/dep/vo-2-minh-nhua-chon-do-cho-cac-con-cung-dau-tu-tung-chi-tiet-de-anh-song-ao-that-dong-dieu-2220192411101649327.htm

Tags: Vợ 2 minh nhựa | Mina Phạm | 3 mẹ con Mina Phạm

SỰ KIỆN: ĐẠI GIA MINH NHỰA

MỚI NHẤT

goto top