GIẢI TRÍ

Võ Hoàng Yến thú nhận từng là người thứ 3 xen vào gia đình người khác

NGƯỜI ĐƯA TIN   05/05/2019 • 11:03

Bị bạn trai cũ lừa dối rằng đã rạn nứt với vợ, Võ Hoàng Yến vô tình trở thành 'người thứ ba', phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Có thể bạn quan tâm

  • Đáp án, đề thi môn Tiếng Anh vào lớp 10 tại TP.HCM chuẩn nhất, nhanh nhất

  • Đáp án, đề thi môn Toán vào lớp 10 tại Hà Nội chuẩn nhất, nhanh nhất

  • Đáp án, đề thi môn Ngữ Văn vào lớp 10 tại Hà Nội chuẩn nhất, nhanh nhất

  • KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM 2019

Mới đây, trên sóng Bữa trưa vui vẻ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ khi thừa nhận cô từng trở thành người thứ 3, xen vào gia đình người khác. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến cho biết không cố tình trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình của bất kỳ ai. Cô kể người đàn ông cô yêu nói dối vợ chồng rạn nứt khiến cô tin đó là sự thật.

Trước khi chia sẻ về chuyện tình cảm cũ, người mẫu 31 tuổi thể hiện ca khúc Nếu em được lựa chọn. Cô vừa hát vừa khóc, thậm chí có một số đoạn còn nghẹn lời và phải bỏ dở phần trình diễn. Trả lời MC, Võ Hoàng Yến cho biết ca từ khiến cô nhớ đến hoàn cảnh bản thân từng trải qua.

TIN TÀI TRỢ

"Thực ra, tôi biết anh có vợ nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi", Võ Hoàng Yến kể. Cô cho biết đây là người đàn ông thuộc thế hệ 8X. Bạn trai cũ đã cố tình lừa dối, khiến cô vô tình trở thành "người thứ 3".Người mẫu còn tiết lộ cô luôn khóc mỗi lần nghe thấy ca khúc trên. Hiện, cô đã chia tay và quên người đàn ông được nhắc tới trong câu chuyện. Nhưng người này vẫn để lại cho cô một bài học về tình yêu.

"Tôi khuyên các bạn gái khi bắt đầu mối quan hệ nào đó cần hỏi rõ: nếu người đàn ông nói anh đã ly thân rồi, đã ly dị vợ rồi thì hãy tìm mọi cách như thuê thám tử, đối thoại thẳng thắn, truy hỏi hay thậm chí gặp thẳng cô vợ cũ... để tìm hiểu chính xác", cô nhấn mạnh.

Theo người mẫu, khi có cảm tình với đối tượng đàn ông đã có vợ, các bạn nữ nên xác định rõ hoàn cảnh đối phương, tránh trường hợp trở thành người xen ngang, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Khi được về hỏi bài học rút ra, người mẫu sinh năm 1988 cho biết sau mối tình trên cô luôn tìm hiểu rõ đối phương có bất kỳ mối quan hệ ràng buộc nào hay chưa.Võ Hoàng Yến khẳng định khi yêu cô có nguyên tắc không bao giờ trở thành người thứ 3. "Khi bị phát hiện, tôi vừa xấu hổ, vừa tự ái, lòng tự tôn của tôi bị giảm xuống", cô tâm sự.

Sau cùng, cô rút ra tiêu chuẩn khi lựa chọn bạn trai là những người đàn ông có tư tưởng lãnh đạo, có kinh nghiệm sống. "Tôi hướng tới mẫu người đàn ông điềm tĩnh, chững chạc", Võ Hoàng Yến khẳng định. Cuối buổi nói chuyện, Võ Hoàng Yến cho biết hiện nay cô đã tìm được người đàn ông để trao gửi tình cảm. Người mẫu tỏ ra hạnh phúc khi nhắc đến tình yêu hiện tại.

Theo Trang DUng (t/h)/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top