Tags: Võ Văn Kiệt

Ngành giao thông có 700 camera và sẽ tăng cường phạt nguội trong thời gian tới.

Mới đây, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã sơn biển báo tốc độ ở dưới mặt đường trên đường Võ Văn Kiệt và Mai Chí Thọ.

Đại lộ Võ Văn Kiệt, TP HCM bầu trời mù mịt trở lại, nhiều người đi đường liên tục dụi mắt do bụi dày đặc.

Hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ căn nhà trong hẻm trên đường Võ Văn Kiệt (quận 1, TP.HCM) thiêu rụi nhiều tài sản.

Chiều 16-5, phóng viên PLO đã quay lại đường Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân) để ghi nhận thực trạng ở liên quan đến vụ ‘làm luật’ cho xe tải đi vào giờ cấm ở TP.HCM.

 Đầu năm học 2019-2020, Sở GD&ĐT TP.HCM bổ nhiệm nhiều chức vụ quản lý, trong đó có năm hiệu trưởng và ba phó hiệu trưởng.

Người dân và chính quyền địa phương ở các tỉnh trong vùng Tứ giác Long Xuyên luôn biết ơn cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt vì có được những cánh đồng lúa bạt ngàn là nhờ công trình thoát lũ ra biển Tây do cố Thủ tướng phát động.

Trước và sau mỗi lần dẫn xe ra vào đường Võ Văn Kiệt vào giờ cấm, các cò hay đến chốt CSGT.

Xe tải, xe bồn, xe ben chạy qua chốt CSGT trong giờ cấm trên đường Võ Văn Kiệt như chốn không người.

 Chiều 1-5, người dân từ các tỉnh miền Tây ùn ùn trở lại TP.HCM, kết thúc kỳ nghỉ lễ dài ngày.

'Ông là một vị tướng chỉ huy cương nghị, bản lĩnh và dám chịu trách nhiệm; một trong những nhà lãnh đạo quốc gia tầm cỡ trong thời kỳ đổi mới' - cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã viết về người cùng thời Lê Đức Anh như vậy.

Đinh hình thoi, hình tam giác đang xuất hiện nhiều ở các tuyến đường nằm tại cửa ngõ phía Tây TP HCM khiến nhiều phương tiện khốn khổ khi di chuyển.

Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) Chi nhánh TP HCM vừa rao bán khoản nợ có tài sản bảo đảm là quyền thu phí phát sinh tại dự án đầu tư xây dựng đoạn tuyến nối từ đường Võ Văn Kiệt đến cao tốc TP HCM - Trung Lương (giai đoạn 1), theo hình thức BOT.

Một người đàn ông bất ngờ tông vào ôtô khách đỗ bên đường, tử vong tại chỗ khi đang chạy xe máy trên đường Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 sáng 1-3, tại đường Võ Văn Kiệt (thuộc địa phận phường Mỹ An, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

TP HCM sẽ tổ chức giám định nguyên nhân chung cư nghiêng, lún để xử lý theo quy định đối với chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị, cá nhân có liên quan.

goto top