THẾ GIỚI

Vợ bị nhiễm COVID-19 nhưng không chịu rời khỏi nhà, chồng có hành động gây sốc

SAOSTAR   01/07/2020 • 14:59

Sau khi vợ từ chối rời khỏi nhà vì bị nhiễm COVID-19, người chồng quá sợ hãi mà có hành động tàn nhẫn.

Mới đây, một người đàn ông Ai Cập đã đẩy vợ mình xuống từ căn hộ ở tầng 5 sau khi biết cô ấy nhiễm COVID-19. May mắn thay, người vợ 25 tuổi vẫn còn sống sót, nhanh chóng được hàng xóm phát hiện và đưa tới bệnh viện điều tra.

Người vợ nằm bất động trên mặt đất sau khi bị chồng đẩy xuống từ tầng 5.

Người vợ nằm bất động trên mặt đất sau khi bị chồng đẩy xuống từ tầng 5.

Người vợ được các bác sĩ phẫu thuật chấn thương cột sống, trong khi người chồng đã bị cảnh sát giam giữ trong nhà tù, chờ điều tra.

Tại đồn cảnh sát, người đàn ông khai rằng vợ chồng anh ta thường xuyên cãi nhau và quyết định ly thân. Sự căng thẳng giữa mối quan hệ vợ chồng ngày càng leo thang khi anh ta phát hiện vợ mình bị nhiễm COVID-19.

'Tôi sợ bị nhiễm bệnh. Vợ tôi đã xét nghiệm 3 lần và tất cả đều xác nhận cô ấy dương tính với virus corona. Vì vậy, tôi yêu cầu cô ấy rời khỏi nhà. Nhưng cô ấy đã từ chối và tôi đã đẩy cô ta xuống', người đàn ông nói với cảnh sát.

Những người xung quanh nhanh chóng chạy tới để giúp đỡ người phụ nữ.

Những người xung quanh nhanh chóng chạy tới để giúp đỡ người phụ nữ.

TIN TÀI TRỢ

Công tố viên đang chờ người vợ phục hồi và rời khỏi khoa kiểm dịch y tế để cô ấy đưa ra quyết định liệu có khởi tố người chồng hay không.

Bác sĩ Aly Mazyad, bác sĩ tư vấn phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện thuộc Đại học Ain Shams ở thủ đô Cairo, cho biết bệnh viện đã thành lập một phòng mổ đặc biệt trong khoa kiểm dịch vì người phụ nữ bị nhiễm COVID-19. Hiện người phụ nữ vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và có thể mất nhiều tháng để hồi phục hoàn toàn.

Vụ việc cho thấy sự gia tăng bạo lực gia đình trong thời gian phong tỏa vì virus corona ở Ai Cập cũng như trên toàn thế giới.

Bạo lực gia đình đã gia tăng trong thời gian phong tỏa vì COVID-19 không chỉ ở Ai Cập mà còn ở nhiều nơi trên toàn thế giới.

Bạo lực gia đình đã gia tăng trong thời gian phong tỏa vì COVID-19 không chỉ ở Ai Cập mà còn ở nhiều nơi trên toàn thế giới.

Bác sĩ tâm lý Nermeen Geed cho biết, không có lối thoát, không có công viên công cộng hay trung tâm giải trí nào để đến chơi và các thành viên trong gia đình phải ở cùng nhau trong một khoảng thời gian dài tại cùng một nơi.

Các yếu tố khác khiến mối quan hệ giữa các thành viên gia đình căng thẳng hơn là trường học đóng cửa, sự cô đơn, vấn đề tài chính và sự buồn chán. 'Tất cả chúng ta đều ở trên một chiếc thuyền, chiến đấu với một kẻ thù vô hình. Vì vậy, tất cả chúng ta phải đồng lòng với nhau, cùng nhau đối phó với chúng', cô Nermeen nói.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/chong-nem-vo-xuong-tu-tang-5-vi-bi-nhiem-covid-19-20200630144729840.html

Thích

Tags: COVID-19 | giết người | chồng giết vợ

MỚI NHẤT

goto top