Tags: Vợ chồng

Bức ảnh được vợ Tuấn Hưng - Hương Baby đăng tải mới đây đã nhận được không ít lời xuýt xoa trầm trồ từ fan lẫn cư dân mạng.

Vợ chồng danh hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của cả hai cô con gái lên trang cá nhân với nhiều sự tự hào.

Tôi vốn cứ nghĩ đây sẽ là món quà bí mật tặng cho chồng, nhưng nào ngờ anh lại có phản ứng thế này.

Nghe ⋅ 04:02

Tắm cho cháu gái xong bà nội tìm cháu trai nhưng không gặp, chỉ thấy đôi dép bên bờ sông...

Liên quan đến vụ việc chồng lập mưu lấy cắp phôi thai của vợ cho nhân tình, nhiều ý kiến cho rằng nếu như việc cấy phôi thành công cho người vợ thì gia đình này sẽ có tổng 5 người con. Như vậy, liệu có vi phạm về pháp lệnh dân số?

Chỉ cần với món cá kho, luộc, trứng chiên, rau xào... là vợ chồng bạn đã có bữa cơm chiều ngon miệng, không phải dẫn nhau ra hàng quán.

Vợ chồng tôi cùng tuổi, hồi chúng tôi mới yêu nhau, người lớn có nhắc coi chừng, vợ già chồng chưa già. Tới khoảng bốn mươi thì tôi đã thấy bi kịch đó.

Trên trang cá nhân của mình, ca nương Kiều Anh đã khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ghen tỵ trước loạt ảnh du lịch đầy lãng mạn của hai vợ chồng.

Trước khi rút ống thở và vĩnh biệt Scott, Danielle đã cúi xuống hôn người chồng đang hấp hối. Khi đặt môi mình lên môi Scott, Danielle đã cảm nhận một điều mà cô không bao giờ ngờ tới: Scott đang hôn lại cô.

Vợ chồng tôi mua căn nhà hơn 2 tỷ, bố mẹ chồng chỉ có cho 30 triệu, nhưng đi kể công khắp nơi, nói cho chúng tôi tiền mua nhà...

 Ông Trump được mời lên sân khấu trao Cup cho người chiến thắng.

Từng dòng chữ vợ viết trong nhật ký làm tôi chết lặng.

Cặp đôi chồng cao 1,3m, vợ cao 1,15m hạnh phúc đón con trai đầu lòng hoàn toàn khỏe mạnh, nặng 2,6 kg vào ngày 10/10 vừa qua.

2 tháng nay, vợ chồng chị Dương Thanh Ngọc (Cầu Giấy, Hà Nội) luôn trong tình trạng căng thẳng khi chồng chị quyết vay ngân hàng 2 tỷ để mua nhà bất chấp lời khuyên can của vợ.

Công nương Kate được cho là đã đưa 3 con về nhà mẹ đẻ một thời gian và không hề muốn có một kết cục giống mẹ chồng quá cố của mình, Công nương Diana.

Về nguyên tắc, khi đăng ký quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng thì Sổ đỏ sẽ phải ghi cả họ, tên vợ và họ, tên chồng. Trường hợp muốn ghi tên của một người thì cần có văn bản thỏa thuận của vợ chồng yêu cầu ghi họ, tên của vợ hoặc họ, tên của chồng.

goto top