GIẢI TRÍ

Vợ chồng Từ Hy Viên căng thẳng vì làm ăn thua lỗ

AFAMILY   12/10/2017 • 00:16

Hai vợ chồng Từ Hy Viên đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh khách sạn vì ngày càng vắng khách.

Ngày 11/10, báo chí Trung Quốc chia sẻ thông tin cặp đôi nổi tiếng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đang gặp phải khó khăn về kinh tế để duy trì khách sạn của họ tại Đài Loan.

Đó chính là khách sạn S Hotel, vốn là quà tặng mà Uông Tiểu Phi dành cho Từ Hy Viên (Đại S) nên đặt tên theo tên cô. Thậm chí, trong khách sạn còn treo nhiều ảnh của Từ Hy Viên, cùng nhiều kỷ niệm về cô.

Từ Hy Viên được chồng tặng khách sạn mang tên cô.

Tuy nhiên, từ khi khai trương đến nay, khách sạn luôn ở vào tình trạng vắng khách. Dù là danh tiếng của Từ Hy Viên cũng không thể khiến tình hình kinh doanh trở nên khấm khá hơn. Cùng với đó là tình trạng khách du lịch Đại lục tới Đài Loan giảm mạnh khiến cho gia đình nữ diễn viên gặp phải khó khăn trong việc xoay vòng vốn duy trì hoạt động.

TIN TÀI TRỢ

Hiện tại, vợ chồng Từ Hy Viên đang cố gắng đẩy mạnh kinh doanh, nếu không họ sẽ phải đóng cửa khách sạn. Nhưng đây lại là một món quà tinh thần mà Uông Tiểu Phi dành tặng bà xã nên tình thế khá nan giải.

Từ Hy Viên và chồng lại gặp khó khăn trong kinh doanh.

Từ Hy Viên là nữ diễn viên Đài Loan sinh năm 1976, nổi tiếng qua bộ phim 'Vườn sao băng' bản Đài Loan. Cô kết hôn cùng 1 trong tứ đại thiếu gia thành Bắc Kinh Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên sau khi kết hôn, những tưởng Từ Hy Viên sẽ được sống sung sướng nhưng gia đình chồng cô lại gặp khó khăn trong kinh doanh.

Hiện tại, Từ Hy Viên đã sinh 2 con một trai một gái cho nhà họ Uông. Cô tạm dừng công việc trong ngành giải trí để phụ giúp chồng trong việc kinh doanh.

Gia đình hạnh phúc của Từ Hy Viên.

(Nguồn: Sina)

Theo Quỳnh Anh / Thời đại

Thích

Tags: Đài Loan | gặp khó khăn | món quà

MỚI NHẤT

goto top