Vợ chồng của các đại gia

Người vợ bí mật của 'đại gia hút thuốc lào đi Rolls Royce' và chuyện tình nên duyên nhờ cánh bèo

Người vợ bí mật của 'đại gia hút thuốc lào đi Rolls Royce' và chuyện tình nên duyên nhờ cánh bèo

Sở hữu chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam, là đại gia sở hữu 1 trong 2 chiếc Rolls Royce chính hãng đầu tiên tại Việt Nam nhưng đại gia Lê Thanh Thản lại được gọi bằng cái tên vô cùng dân dã là 'Đại gia điếu cày'. Tên ông phủ khắp các mặt báo nhưng tin tức về vợ của ông thì lại vô cùng nhỏ giọt...

Lấy vợ lần hai nhưng đại gia Dũng 'lò vôi' không ngại chi số tiền 'khủng' mời tới 45 nghìn khách. Vợ bị nghi oan, ông bỏ ngay 100 tỷ để chứng minh sự trong sạch. Ngày con thôi nôi, ông tuyên bố trao chức Chủ tịch HĐQT. Vị đại gia ấy không ai khác chính là ông Dũng 'lò vôi'.

Bí quyết thành công không đến từ đâu xa, đôi khi nằm ngay trong chính gia đình, trong bàn tay của những vị tỷ phú phu nhân giản dị này đây.

Có người phụ nữ nào hạnh phúc hơn khi có người chồng giỏi giang nhưng sẵn sàng nhường ánh hào quang cho vợ? Người đàn ông nhường ánh sáng vinh quang ấy cho tỷ phú Phương Thảo không ai khác chính là ông Nguyễn Thanh Hùng- Chủ tịch tập đoàn Sovico.

Là doanh nhân thường xuyên lên mặt báo, từng là một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán và là người đầu tiên sở hữu phi cơ riêng ở Việt Nam song bầu Đức lại 'giấu nhẹm' thông tin về vợ con. Bà Hoàng Thị Ngọc Bích, vợ ông bầu này cũng gần như chưa từng xuất hiện trước truyền thông.

goto top