Tags: Vợ chồng trẻ

“Mỗi ngày thức dậy không biết lại đang chu du ở chốn nào. Chỉ một điều không đổi, có một người yêu thương vẫn luôn ở bên, nắm chặt tay mình đi khắp thế gian!”, đó là lời chia sẻ của cô dâu về chuyến trăng mật dài hạn, vô cùng khác thường này.

'Hàng hot thường hết sớm', đó là quy luật. Thử hỏi tuổi 30 bạn mong chờ ở đâu một chàng trai 35 độc thân, có tài, chưa vợ? Thôi đừng chiêm bao, các anh 35 mà còn độc thân hẳn là cũng có vấn đề đấy!'

Hai vợ chồng trẻ đang đi xe máy trên đường thì bị 5 kẻ lạ mặt chặn lại, chúng lôi họ vào hẻm núi rồi bắt đầu thay nhau cưỡng hiếp người vợ và bắt anh chồng chứng kiến từ đầu đến cuối.

Tìm anh ta kiệt sức giữa biển người không có kết quả, nào ngờ trong lúc lơ đãng lại có thể gặp mặt nhau đầy trùng hợp thế này.

Đã từng xóa hết số điện thoại, chặn mọi phương tiện liên lạc với Hường nhưng cuối cùng, Phú chẳng chịu đựng nổi cảm giác không nói chuyện cùng cô.

Những tấm ảnh được đăng tải về đám cưới của cặp vợ chồng Trung Quốc này chắc chắn sẽ khiến hội fangirl xuýt xoa vì ganh tị.

Vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của đôi vợ chồng trẻ, bỏ lại 3 đứa trẻ mồ côi trong gia cảnh nghèo túng.

Sau một loạt bằng chứng gây sốc, mẹ chồng em mới chịu tin vào sự thật, bà vừa cười vừa bảo em: 'Lại phải tìm người giúp việc rồi con ạ'.

Màn ứng phó của bà mẹ 2 con khiến hội chị em cười lăn lóc, cũng may mà Thanh Trần nhanh trí chứ không thì cũng 'ăn đủ' với chồng!

Giây phút gia đình Bobby nghẹn ngào tạm biệt con cũng là lúc đứa bé bước tiếp một hành trình khốc liệt nhưng vô cùng kì diệu.

Bị con bắt gặp trong tình huống nhạy cảm, người mẹ đã có cách xử trí vô cùng thông minh, hợp lý lẽ. Và đây là cũng là một bài học với các bậc phụ huynh khi giáo dục giới tính cho con.

Cái gì nhiều quá cũng không tốt và chuyện 'yêu' cũng vậy! Nếu không muốn gây tổn hại tới vùng kín và các cơ quan khác thì bạn nên chú ý tới việc quan hệ điều độ chứ không phải tất cả các ngày trong tuần.

Sau khi nhốt 2 phù dâu vào phòng và bị họ chống cự quyết liệt, một người trong đám khách nam đã tát vào mặt phù dâu và nói: "Ngoan đi, để anh ôm một chút thôi. Đây là phong tục mà", trước khi sàm sỡ cô.

Dù công viêc khá bận rộn nhưng mỗi ngày Trần Ngọc cùng vợ sẽ dành khoảng 2-3 tiếng chăm sóc và chơi cùng những 'người bạn nhỏ'.

Cả xã như chết lặng trong nỗi đau thương mất mát quá lớn. Chỉ trong một thoáng chốc, cùng một lúc 4 người trong một gia đình đã ra đi vĩnh viễn. Khăn tang phủ trắng, nước mắt trộn lẫn nước mưa trên khuôn mặt của dòng người dân đưa tiễn 4 nạn nhân.

Lâu nay chúng ta vẫn thường nghĩ vợ chồng trẻ là đối tượng có nguy cơ ngoại tình lớn nhất. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

goto top