GIẢI TRÍ

Vợ cũ kể chuyện riêng gia đình, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Bằng Kiều

TỔ QUỐC   25/07/2019 • 10:28

Cách ứng xử hậu ly hôn rất văn minh, ấm áp của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã kể một câu chuyện của gia đình cô. Theo đó, cách đây không lâu, gia đình Trizzie Phương Trinh đã có một buổi 'đoàn tụ' rất ấm cúng và vui vẻ trong niềm hạnh phúc của các con.

Bằng Kiều đưa các con đi xem phim, sau đó nhắn tin mời Trizzie Phương Trinh tới để ăn tối cùng, và cô đã vui vẻ nhận lời. Khi đến nơi, Trizzie Phương Trinh đã nhận được một món quà vô cùng đặc biệt, đó chính là niềm vui của các con khi được ở bên bố mẹ và cảm nhận không khí gia đình.

Nữ ca sĩ chia sẻ, những cặp đôi đã ly hôn rất khó để đối xử với nhau bình thường. Tuy nhiên, cô và Bằng Kiều lại khác, cả hai vẫn coi nhau như những người bạn, luôn cố gắng cư xử thật thỏa mái, văn minh để các con không bị thiếu thốn hay tổn thương vì sự đổ vỡ của bố mẹ.

Trizzie Phương Trinh tâm sự: 'Nếu chúng ta nói chúng ta có thể hy sinh tất cả vì con cái thì cho dù ly hôn, cả 2 bố mẹ lâu lâu đi ăn chung với các con để chúng vui thì có gì gọi là hy sinh quá to lớn đâu mà làm không được?

TIN TÀI TRỢ

Vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời đó là duyên số, và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi, nhưng không có nghĩa là 2 người phải thù ghét, oán hận nhau.

Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ các con nên người và cho chúng một gia đình khi có thể.

Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái. Vậy nhé, làm bạn vẫn tốt hơn là làm vợ chồng khi không còn tiếng nói chung các bạn nhé!'.

Cuối cùng, Trizzie Phương Trinh bày tỏ cảm xúc của riêng của cô về bữa tối đặc biệt đó. Cô khẳng định mình có thể làm bạn với chồng cũ.

Trước đó vài tháng, gia đình Bằng Kiều cũng có dịp đoàn tụ trong bữa tiệc sinh nhật của cậu con trai cả. Trizzie Phương Trinh kể, cậu bé chấp nhận tổ chức sinh nhật muộn vì muốn bố mẹ có mặt đông đủ trong buổi lễ đặc biệt đó.

Không những vậy, con trai Trizzie Phương Trinh còn từ chối mời bạn bè và những thành viên trong ban nhạc của mình mà chỉ muốn bố mẹ và các em ở bên cạnh.

Dù ly hôn đã lâu, nhưng cách cư xử của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Ý An (tổng hợp)/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/vo-cu-ke-chuyen-rieng-gia-dinh-tiet-lo-moi-quan-he-hien-tai-voi-bang-kieu-8201924720016580.htm

Thích

Tags: Trizzie Phương Trinh | Bằng Kiều | làm bạn | hy sinh | sinh nhật

MỚI NHẤT

goto top