GIẢI TRÍ

Vợ đầu Duy Phương nói sự thật không tốt về Lê Giang

BAODATVIET.VN   08/12/2017 • 13:54

Diễn viên Hải Lý cho biết chuyện không sinh được con chỉ là một phần, nguyên nhân chính là người thứ ba, Lê Giang.

Khi lùm xùm tin đồn ngoại tình giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vừa lắng xuống thì dư luận lại xôn xao trước những câu chuyện mà diễn viên Lê Giang chia sẻ với Trấn Thành trong chương trình Sau ánh hào quang.

Theo đó, Lê Giang cho biết, cô làm vợ hai của diễn viên Duy Phương khi mới 20 tuổi trong cuộc hôn nhân không có tình yêu. Dù đã sinh hai con cho chồng nhưng Lê Giang vẫn bị Duy Phương bạo hành thậm tệ khiến cô phải ly hôn trong nước mắt.

Ngay sau đó, Duy Phương lên tiếng phủ nhận và chỉ trích thậm tệ câu chuyện trên sai sự thật khiến ông và gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người sau đó phát hiện ra người vợ đầu của Duy Phương không phải ai xa lạ mà chính là diễn viên Hải Lý, gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim.

Như những gì Lê Giang chia sẻ, cô về làm vợ hai Duy Phương vì Hải Lý không sinh được con nhưng theo vợ đầu của Duy Phương, câu chuyện này không hoàn toàn như vậy. Diễn viên Hải Lý cho biết chuyện không sinh được con chỉ là một phần, nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của chị tan vỡ chính là người thứ ba, Lê Giang.

Diễn viên Hải Lý cho biết Lê Giang xuất hiện trong gia đình mình hoàn toàn bình thường, chị không muốn làm ầm lên vì như vậy chỉ mang tiếng thêm mà thôi. Chuyện hai bên mâu thuẫn là điều không tránh khỏi, không có người phụ nữ nào chấp nhận là người thứ ba cả. Hai người tranh cãi chị không bận tâm vì chuyện đã 25 năm rồi.

Nữ diễn viên này cũng khẳng định chuyện Duy Phương lên báo nói để hết tài sản cho chị là sự thật. Chị chia sẻ: 'Nếu cần mọi người có thể đến xác minh tại Toà án Nhân dân quận 3, TP.HCM. Tôi và Duy Phương ly hôn vào năm 1993. Tài sản gồm xe hơi, mô tô mua đều thanh toán hoàn tất nhưng ông ấy nói vẫn còn nợ. Tôi chia đôi phân nửa tài sản, căn nhà vì trong đó có tài sản của gia đình tôi. Nói vậy chứ tôi không được lấy một lần dứt điểm, cứ lắt nhắt rồi cũng hết'.

TIN TÀI TRỢ

Diễn viên Hải Lý cho biết chị tin là có chuyện Duy Phương vũ phu với Lê Giang nhưng chị cũng cho biết cần hiểu lý do vì sao người ta đánh mình, có lửa mới có khói. Chuyện Lê Giang đi chơi vũ trường tới khuya mới về là có thật, ngay cả khi còn sống chung Duy Phương từng khóc, tâm sự với chị về điều này.

Chị từng cho Duy Phương lựa chọn giữa mình và Lê Giang, khi có kết quả chị chấp nhận ra đi. Còn bây giờ chị thấy tội cho Duy Phương, người đàn ông hy sinh hết mình vì con. Chuyện đấu đã giữa hai bên thì để họ tự giải quyết.

Diễn viên Hải Lý chia sẻ chị từng đối xử không đến nỗi nào với vợ hai của chồng: 'Tôi không đề phòng Lê Giang. Nhiều hôm đi diễn không có tiền tôi còn tâm sự với Duy Phương 'thấy nó khổ quá cho tiền nó để chi tiêu'. Thậm chí, quần áo, giày dép tôi còn cho Lê Giang. Khi ấy tôi chỉ nghỉ bản thân có đầy đủ, dư dả thì việc chia sẻ với người khác là bình thường. Tôi cũng không phải cho đồ cũ, dùng rồi mà đều là hàng mới'.

Chị cảm thấy chồng có điều không ổn sau khi đi quay phim với Lê Giang từ Đà Lạt về. Sau đó, Duy Phương thừa nhận mọi chuyện. Chị cũng suy nghĩ nhưng không có quyền nói, không thể ngăn cản bất cứ việc gì.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về lần xô xát giữa hai người: 'Có một lần tôi với Lê Giang xô xát tại nhà riêng của mẹ ruột Duy Phương ở đường Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Khi đó, Duy Phương dẫn Lê Giang về nhà sinh sống. Có thể Lê Giang không được lòng mẹ Duy Phương vì bản tính hung dữ nên bà bảo tôi qua làm mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà.

Khi tôi vừa đến nhà mẹ Duy Phương và hỏi chuyện thì Lê Giang nhào vào đánh tôi. Lúc này mẹ chồng la to 'mày làm gì vậy, sao dám đánh nó, dù gì nó cũng là vợ lớn'. Sau đó, công an phương xuống giải quyết và mời mọi người lên trụ sở lập biên bản'.

Cuối cùng, diễn viên Hải Yến khẳng định Lê Giang khiến hạnh phúc gia đình chị đổ vỡ. Tuy nhiên, chị cũng không căm thù người đàn em, chị cũng hiểu Lê Giang không sống được với Duy Phương vì nam diễn viên này khá gia trưởng, những chuyện mâu thuẫn ghen tuông khá tránh khỏi.

Cuộc sống hiện tại của chị vẫn bình thường, đi đóng phim và chung sống với mẹ. Chị cũng không quan tâm tới cuộc sống của Duy Phương và Lê Giang.

Anh Minh(Tổng hợp)

Theo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Duy Phương và Lê Giang | diễn viên Lê Giang | Diễn viên Hải Lý

MỚI NHẤT

goto top