GIẢI TRÍ

Vợ kém 44 tuổi của Đức Huy mang bầu lần hai

VNEXPRESS   10/08/2017 • 15:24

Nhạc sĩ 70 tuổi vui mừng chia sẻ sẽ đón con thứ hai với vợ trẻ vào đầu năm tới.

Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ vợ ông đang mang thai ở tuần thứ tám. Hiện sức khỏe vợ ông khá tốt. So với lần đầu mang thai, cô bị nghén nhiều hơn.

'Cách đây hai tuần, vợ tôi đi khám ở bệnh viện về nhà báo tin mừng, khiến tôi vô cùng bất ngờ. Đây là tin tuyệt vời mà tôi nhận được từ đầu năm đến nay. Tôi hy vọng có một bé gái trong năm tới', nhạc sĩ nói.

* Đức Huy: 'Vợ kém 44 tuổi của tôi không biết ghen'

Tác giả Đường xa ướt mưa chia sẻ thêm ông sẽ hạn chế nhận lời làm giám khảo chương trình âm nhạc và các công việc khác, dành thời gian chăm sóc bà xã. 

Con trai đầu của Đức Huy và vợ được hơn bốn tuổi. Nhạc sĩ còn có ba con với vợ cũ - ca sĩ Thảo My.

Vợ Đức Huy tên Vinh Sơn, sinh năm 1991, quê An Giang. Cô là trợ lý, luôn bên cạnh hỗ trợ công việc và chăm sóc nhạc sĩ. Ông thường được vợ nấu đồ ăn mang theo khi đi làm để đảm bảo sức khỏe.

* Đức Huy hát 'Và tôi cũng yêu em'

Nói về khoảng cách tuổi tác giữa hai vợ chồng, Đức Huy cho biết ông luôn tìm kiếm sự bất ngờ, khác biệt trong cuộc sống. 'Đầu đời của nàng và cuối đời của chàng nếu có thể hòa hợp cùng nhau thì còn gì bằng', nhạc sĩ từng nói.

Theo Tâm Giao/Vnexpress

Thích

Tags: Đức Huy | vợ kém 44 tuổi | mang bầu | hai tháng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mạc Hồng Quân nói về nghi vấn cưới do Kỳ Hân mang bầu

Chàng cầu thủ khẳng định, anh sẽ yêu con chung với Kỳ Hân như con riêng với Ly Kute. Trong tháng 6, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chỉ làm đám hỏi, ra mắt họ hàng.

Theo Zing

MỚI NHẤT

goto top