THỂ THAO

Võ sĩ MMA tung cú song phi đầu gối hạ đối thủ

BAODATVIET.VN   13/01/2018 • 19:38

Ngôi sao võ thuật MMA Tenshin Nasukawa đã giành thêm cho mình lượng người hâm mộ mới sau khi xuất chiêu cú đá phi thân kinh ngạc tại giải Rizin FF9.

Võ sĩ người Nhật Bản này đã tham gia đấu giải quyền cước World Grand Prix dịp Năm mới với đối thủ đồng hương là Yuta Hamamoto.

Mới chỉ 19 tuổi nhưng Nasukawa đã tạo dựng cho mình danh tiếng là một trong những võ sĩ thú vị và tài năng nhất trên đấu trường thể thao đối kháng thế giới.

Anh đã chứng minh được lời khen tặng trên là đúng khi đánh bại đối thủ Hamamoto 27 tuổi một cách dễ dàng và ngoạn mục.

Võ sĩ trẻ tuổi đã kết thúc màn đấu bằng một cú song phi đầu gối kép ngoạn mục, khiến đối thủ không kịp trở tay và ngã gục. Khi đó, Nasukawa đã lao mình trên không rồi tung ra cú cước chính xác ngay cằm của đối phương.

TIN TÀI TRỢ

Đoạn clip ghi lại trận thi đấu ngoạn mục này đã gây xôn xao trang mạng xã hội Reddit. “Đúng là một huyền thoại. Không thể chờ xem anh ta đạt đến vị trí nào trong 5-10 năm tới”, “Anh ấy là một hiện tượng” hay như “Cú đá đầu gối đó tuyệt đối hoàn hảo” là những lời khen ngợi dành cho Tenshin Nasukawa.

Clip Tenshin Nasukawa hạ đối thủ

Theo TTX

Theo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top