THỂ THAO

Võ sĩ Thái Lan ra đòn như vũ bão, phang chỏ gối lia lịa hạ gục đấu sĩ Myanmar

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   23/07/2020 • 11:02

Võ sĩ người Thái Lan tỏ ra quá mạnh mẽ và những cú ra đòn của anh chắc hẳn sẽ khiến nhiều khán giả phải 'nổi da gà'.

Diễn đàn Thai Fight (Thái Lan) vừa đăng tải clip trận thượng đài môn Muay Thái hạng 63kg giữa võ sĩ nước chủ nhà Ratchasing Rongreankeela Korat gặp đối thủ người Myanmar Saw Htoo Zaw.

Được thi đấu trên 'sân nhà', Ratchasing Rongreankeela Korat đã trình diễn sức mạnh cực kỳ hủy diệt của mình. Ngay sau khi tiếng cồng bắt đầu hiệp 1 vang lên, tay đấm này đã tấn công ào ạt.

Với lợi thế về chiều cao cộng thêm yếu tố sức trẻ, Ratchasing liên tục dồn đối thủ về phía mép đài rồi tung ra những pha lên gối và cùi chỏ vào vùng đầu, mặt của đối thủ người Myanmar.

Sau rất nhiều cú ra đòn trúng đích rất uy lực thì đến cuối hiệp 1, Ratchasing đã thực hiện một tổ hợp đòn gối chỏ khiến đối thủ gục ngã và trọng tài phải cho dừng trận đấu vì nhận thấy trình độ hai bên quá chênh lệch.

Võ sĩ Thái Lan có chiều cao nhỉnh hơn so với đối thủ người Myanmar.

Saw Htoo Zaw là trường hợp tương đối đặc biệt của làng võ Myanmar bởi thành tích thi đấu của anh có quá nhiều trận hòa. Trước khi đối đầu Ratchasing thì võ sĩ này từng đấu 116 trận nhưng hòa tới 69 trận, thắng 34 và thua 13.

Trong khi đó, Ratchasing dù mới 21 tuổi nhưng đã sở hữu thành tích cực kỳ ấn tượng với việc thượng đài 88 trận, thắng tới 64, thua 22 và hòa 2.

Một vài thông số của hai võ sĩ.

Theo Tiểu Mã/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vo-si-thai-lan-ra-don-nhu-vu-bao-phang-cho-goi-lia-lia-ha-guc-dau-si-myanmar-210722

Thích

Tags: muay thái | võ sĩ | Ratchasing Rongreankeela Korat | Saw Htoo Zaw | Lên gối | cùi chỏ

MỚI NHẤT

goto top