THỂ THAO

Võ sĩ hạ đo ván đối thủ bằng một đòn đá khó tin

TỔ QUỐC   20/09/2020 • 19:17

Võ sĩ Lom-ali Nalgiev đã có pha ra chân bất ngờ, khiến đối thủ Imanali Gamzathano đổ gục xuống sàn đấu.

Ở màn so tài với đối thủ Imanali Gamzathanov tại sự kiện ACA 111, võ sĩ Lom-ali Nalgiev đã bị đánh ngã xuống sàn đấu ngay trong hiệp đầu tiên. Nhận thấy thời cơ thuận lợi, Gamzathanov lập tức dồn lên, tính kết liễu sớm trận đấu bằng những đòn đấm 'giã gạo'.

Trong giây phút khó khăn Nalgiev đã bất ngờ vung chân phải, thực hiện liên tiếp 2 đòn đá ở thế nằm trúng vào mặt của Gamzathanov. Nhận phải 2 cú cước vừa bất ngờ, vừa uy lực, võ sĩ người Nga đổ gục xuống sàn đấu trong sự ngỡ ngàng của các fan hâm mộ.

'Anh ấy tạo ra khoảng trống, vung cái chân phải và đánh trúng đối thủ bằng gót chân. Một pha knock-out không thể tin nổi', BLV của giải đấu trầm trồ.

Nalgiev hạ đối thủ bằng một cú đá upkick đẹp mắt

Hạ đo ván đối phương bằng một đòn đá upkick (tạm dịch đòn đá ngược) lúc đang nằm là điều hiếm khi xảy ra tại làng MMA chuyên nghiệp. UFC, giải MMA lớn nhất hành tinh, cũng phải chờ tới tận năm 2018 để chứng kiến pha knock-out bằng upkick đầu tiên. Người làm được điều này là Jon Fitch trước đối thủ Thiago Alves.

Trở lại với trận đấu, kết quả vừa qua giúp Nalgiev nâng thành tích của mình lên con số 19 thắng, 8 thua. Anh hiện đứng thứ 32 tại hạng bán trung của Nga. Phía đối diện, Gamzathanov vừa phải nhận thất bại đầu tiên trong năm 2020 và thứ hai ở giải ACA.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/vo-si-ha-do-van-doi-thu-bang-mot-don-da-kho-tin-402020209165034318.htm

Thích

Tags: Imanali Gamzathanov | ACA 111 | Jon Fitch | Thiago Alves | Tổ Quốc | Imanali Gamzathano

MỚI NHẤT

goto top