Võ sư bí ẩn tự xưng 'truyền nhân Bát Quái Quyền' gửi chiến thư thách đấu Từ Hiểu Đông

12/08/2020 15:54

Nhân vật mới nhất vừa thách đấu Từ Hiểu Đông là một vị võ sư rất bí ẩn của phái Bát Quái Quyền đến từ Đài Loan (Trung Quốc).

Cụ thể, theo truyền thông Trung Quốc thì cách đây ít ngày, Lý Nam – một võ sư bí ẩn đã gửi chiến thư thách đấu tới Từ Hiểu Đông. Lý Nam là võ sư đến từ Đài Loan (Trung Quốc), tự xưng là 'truyền nhân của Bát Quái Quyền và Dương Thị Thái Cực Quyền'.

Lý Nam cho rằng Từ Hiểu Đông là kẻ quá kiêu ngạo và hoàn toàn sai lầm khi miệt thị cả nền võ thuật truyền thống Trung Hoa. Chính vì thế, Lý Nam đã gửi lời thách đấu để 'dạy cho họ Từ một bài học' và chứng minh khả năng chiến đấu của võ thuật cổ truyền.

Từ Hiểu Đông vừa bị thách đấu bởi võ sư tự xưng 'Truyền nhân Bát quái Quyền và Dương Thị Thái Cực Quyền'.

Được biết, Lý Nam từng một lần gửi thư thách đấu tới Từ Hiểu Đông nhưng không nhận được sự phản hồi nhưng nhân vật này vẫn quyết tâm gửi tiếp một bức thư thứ hai. Lần này, Lý Nam đã nhận được câu trả lời từ phía Từ Hiểu Đông.

Thư thách đấu của võ sư Lý Nam.

Từ Hiểu Đông ra điều kiện rằng Lý Nam phải từ Đài Loan sang Bắc Kinh để ký hợp đồng và hoàn toàn mọi thủ tục trước khi giao đấu. Giải pháp thứ hai đó là Từ Hiểu Đông sẽ đích thân tới Đài Loan nhưng Lý Nam phải hoàn thành mọi thủ tục cần thiết để mời họ Từ sang trong 1 tháng trước thời điểm thượng đài.

Theo Từ Hiểu Đông, việc người dân ở Trung Quốc đại lục đến Đài Loan vào thời điểm này là rất khó do những lý do khách quan, thế nên sẽ khả thi hơn nếu Lý Nam chọn giải pháp đến Bắc Kinh.

Theo truyền thông Trung Quốc, nhân vật Lý Nam vẫn hoàn toàn là một ẩn số với người hâm mộ võ thuật nước này. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông luôn có nhiều mối hiềm khích với các võ sư phái Thái Cực Quyền và từng tuyên bố sẽ đấu với bất kỳ võ sư nào thuộc môn phái này, thế nên nếu Lý Nam chấp nhận đến Bắc Kinh thì kịch bản hai nhân vật này lên đài giao đấu là rất dễ xảy ra.

Tin cùng chuyên mục