CÔNG NGHỆ

Vô tình 'hớ hênh' trên sóng, nữ streamer gặp 'tai nạn', bị cấm kênh ngay lập tức

TỔ QUỐC   22/03/2020 • 11:46

Tai nạn này khiến cô nàng streamer bị nền tảng cấm kênh ngay lập tức.

Nổi tiếng bởi điệu nhảy trong trang phục chim cánh cụt, và từ đó cũng đặt luôn nickname là Penguin Girl, cô nàng streamer tới từ Hàn Quốc hiện đang là một trong những cái tên đang gây xôn xao cư dân mạng nước này. Thực tế, với gương mặt xinh đẹp cũng như cách tương tác rất dễ thương, cộng thêm việc thường xuyên sử dụng cả 3 thứ tiếng là Hàn, Trung và Anh trên sóng, lượng người xem của Penguin Girl lúc nào cũng đông đảo và còn ở nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng này đã phải chịu án phạt từ nền tảng phát sóng, sau một sự cố trên livestream.

Cô nàng streamer xinh đẹp

Cụ thể, khi Penguin Girl di chuyển tới San Francisco, Mỹ, cô nàng đã livestream khung cảnh khách sạn mà mình đang ở chung với một người bạn. Cô nàng mặc một chiếc áo khoác tối màu, với áo phông trắng bên trong. Và khoảnh khắc mà cô nàng cởi chiếc áo khoác, cũng như tiến gần hơn tới camera đã khiến cho kênh chat dường như bùng nổ. Để rồi đó cũng là nguồn cơn của tai nạn, khi chỉ sau ít phút, kênh của cô nàng đã bị cảnh cáo rồi 'bug màu' vì sự cố trên.

Khoảnh khắc mà cô nàng streamer cởi áo ngoài

Sau đó tiến lại gần màn hình camera

TIN TÀI TRỢ

Không hiểu là do Penguin Girl không mặc nội y, hay do chiếc áo phông trắng quá mỏng mà vòng một của cô gần như xuất hiện luôn bên trong lớp áo, và hành động đứng gần vào camera càng khiến cho người xem được một phen đỏ mặt. Tuy không tới mức quá lộ liễu, và có thể coi đây là một tai nạn, thế nhưng với tình trạng những nữ streamer đang ngày càng cố gắng bạo dạn hơn để nổi tiếng trong thời đại hiện nay, việc Penguin Girl bị cảnh cáo cũng là điều dễ hiểu.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng Penguin Girl này vướng vào các chỉ trích của người xem. Nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên mà cô nàng nhận phải án phạt nặng nề như vậy từ phía nền tảng.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-tinh-ho-henh-tren-song-nu-streamer-gap-tai-nan-bi-cam-kenh-ngay-lap-tuc-10202022311404735.htm

Thích

Tags: lập tức | Penguin Girl | nền tảng | người xem | áo phông | áo khoác | cảnh cáo | bên trong

MỚI NHẤT

goto top