THẾ GIỚI

Vợ trẻ bao lần đe dọa, tố ngược, cuối cùng cựu Quốc vương 49 tuổi tiết lộ sự thật giật mình về người đẹp Nga

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   11/10/2019 • 16:14

Người đẹp Nga liên tục tố chồng già cựu Quốc vương Malaysia bỏ rơi khi mang thai và sinh con. Tuy nhiên, mới đây, ông đã lên tiếng làm rõ trắng đen.

Cựu Quốc vương Malaysia, ông Muhammad V, 49 tuổi, bí mật kết hôn với Oksana vào cuối năm 2018. Tuy nhiên đến giữa năm 2019, thông tin cặp đôi này đã ly hôn khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai đã nảy sinh quá nhiều mâu thuẫn liên quan đến quyền lợi lẫn tiền bạc.

Người đẹp Nga Oksana Voevodina liên tục gửi lời đe dọa đến cựu Quốc vương khi không được đáp ứng nhu cầu về tiền bạc. Thậm chí, sau khi đe dọa bất thành cô đã trả lời một báo Anh để lấy tiền trang trải cho cuộc sống của 2 mẹ con.

Cựu Quốc vương Malaysia và người đẹp Nga khi còn mặn nồng.

Ngày 7/10, trả lời Dailymail, Oksana Voevodina tiết lộ rằng ngay trước khi sinh con hồi tháng 5, cô đành bán chiếc nhẫn cưới kim cương thương hiệu Jacob Arabo, ước tính trị giá 250.000 USD, vì quá cần tiền mặt để thanh toán các hóa đơn y tế lúc gần cuối thai kỳ.

Không chỉ Oksana lên tiếng, bạn thân của cô cũng tố cựu Quốc vương Malaysia bỏ rơi vợ con. Người này phẫn nộ nói: 'Ông ấy đã bỏ rơi Oksana Voevodina, cô phải trả viện phí để không mất đứa trẻ. Tình thế thực sự nguy hiểm. Cô ấy chỉ còn cách cầm cố chiếc nhẫn'.

TIN TÀI TRỢ

Trước khi xảy ra chuyện tố chồng già keo kiệt, nhẫn tâm, Oskana bị cả hoàng gia Malaysia ghét bỏ vì liên tục 'đào mỏ', đe dọa cựu Quốc vương. Nhiều người tố cáo cô đòi chồng già một căn hộ ở Moscow - Nga trị giá gần 1,5 triệu USD, một ngôi nhà gần 10 triệu USD ở London - Anh cùng khoản trợ cấp 30.000 USD/tháng để nuôi con trai. Khoản tiền này quá lớn nên người đàn ông 49 tuổi không chu cấp nổi.

Mới đây, ông còn lên tiếng tố ngược vợ trẻ 9X với thái độ bức xúc. Theo thông tin từ một công ty luật đại diện cho cựu Quốc vương Muhammad, vào tháng 5, ông Muhammad đã đề nghị đưa cho vợ trẻ 'một khoản tiền lớn' để trang trải sinh hoạt và trả tiền viện phí, nhưng đổi lại ông yêu cầu cô 'giữ gìn và bảo vệ quyền riêng tư' cho ông.

Người đẹp Nga liên tục tố cáo chồng già sau khi ly hôn.

Chưa hết, cựu Quốc vương cũng khẳng định từng đưa cho vợ cũ 20.000 USD trong thời gian cô mang thai, đồng thời đã tặng cô nhiều món đồ xa xỉ, gồm một chiếc xe Porsche Cayenne, một chiếc nhẫn thương hiệu trang sức Jacob Arabo, cùng nhiều món nữ trang khác của Cartier.

Tuy nhiên, người đẹp 9X không bằng lòng với những gì ông này đưa cho. Cô còn muốn nhiều hơn nữa. Khi không đáp ứng được yêu cầu của cô, cô sẵn sàng tố cáo chồng già trên tờ báo Anh.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-tre-bao-lan-de-doa-to-nguoc-cuoi-cung-cuu-quoc-vuong-49-tuoi-tiet-lo-su-that-giat-minh-ve-nguoi-dep-nga-20191011154913288.htm

Thích

Tags: Quốc vương | Người đẹp | lên tiếng | liên tục | tiết lộ | trước khi | Oksana Voevodina | trang trải | mang thai | trả lời

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

Kết nối yêu thương

Kết nối yêu thương

NLĐ    3 phút trước

goto top