XE

Volkswagen chuẩn bị mang nhiều xe mới về Việt Nam, úp mở một 'hàng hot' bất ngờ

TỔ QUỐC   10/09/2019 • 18:17

Dàn xe trưng bày tại VMS 2019 của Volkswagen sẽ đa dạng và nhiều màu sắc hơn so với sự kiện năm ngoái.

Volkswagen sẽ mang đến 8 mẫu xe tới Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019, trong đó có 1 mẫu xe chỉ mang tính chất trưng bày là VW Kombi 'huyền thoại' và 7 mẫu xe có mục đích thương mại. Hai trong số 7 mẫu xe đó là sản phẩm mới.

VW Kombi - mẫu xe huyền thoại của hãng xe Đức.

Tiguan Touareg là một trong số 2 mẫu xe mới. Mặc dù Touareg đã xuất hiện tại VMS 2018, sự trở lại lần này sẽ có sự khác biệt. Mẫu xe được đưa tới VMS 2019 sẽ là bản thương mại bán tại Việt Nam, kèm theo giá bán cụ thể. Touareg của năm ngoái chỉ là xe mẫu trưng bày để khách tham quan chiêm ngưỡng.

Touareg năm nay sẽ là xe bản thương mại bán tại Việt Nam thay vì xe mẫu như năm ngoái.

Ngoài ra, Volkswagen còn úp mở một sản phẩm mới, mà theo hãng, đó là một 'bất ngờ'. Hãng xe Đức chưa tiết lộ thêm thông tin nào về mẫu xe này, chỉ cho biết 'đây sẽ là một bước tiến mới để Volkswagen Việt Nam ngày càng 'giàu có' hơn nữa về danh mục sản phẩm'.

TIN TÀI TRỢ

Những mẫu xe còn lại đã quen thuộc với khách Việt, bao gồm Tiguan Allspace (bản Luxury), Passat (bản BlueMotion), Polo (biến thể hatchback), Beetle Dune và xe thể thao Scirocco. Trong đó, Scirocco đã bị khai tử tại thị trường quốc tế nhưng vẫn được trưng bày tại VMS. Mẫu này vẫn đang được bán tại Việt Nam.

Gian hàng Volkswagen tại VMS 2019 ngoài mẫu VW Kombi để khách có thể chụp hình và ngắm còn có thêm trải nghiệm thực tế ảo (VR). VR được mang đến VMS để khách Việt có thể ngắm được đại bản doanh của hãng tại Wolfsburg, Đức, thông qua thiết bị thu nhỏ.

Một số mẫu xe VW sẽ góp mặt tại VMS 2019:

VW Tiguan Allspace

VW Passat

VW Polo

VW Beetle Dune

VW Scirocco

Theo Đức Khôi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/volkswagen-chuan-bi-mang-nhieu-xe-moi-ve-viet-nam-up-mo-mot-hang-hot-bat-ngo-62019109175129594.htm

Thích

Tags: trưng bày | VMS 2019 | thương mại | VW Kombi | hãng xe | năm ngoái | sản phẩm mới | huyền thoại

MỚI NHẤT

goto top