Tags: Vsmart Live

Với mức giá 3.69 triệu đồng, Vsmart Live thật sự 'vô đối' trong phân khúc.

Màn hình không 'khiếm khuyết', 3 camera, thời lượng pin tốt và cấu hình ổn trong tầm giá là những điểm mạnh của Vsmart Live.

Đại diện Vsmart khẳng định hãng này sẽ tự thiết kế điện thoại và nâng tỷ lệ nội địa hoá sản phẩm lên mức 60% trong năm 2020.

Khi dư luận còn đang tranh cãi về nguồn gốc thiết kế của mẫu điện thoại Vsmart Live 1 thì trong một động thái hoàn toàn bất ngờ, hãng điện thoại Việt hé lộ thông tin về sản phẩm Vsmart Live 2 do các kỹ sư của hãng thiết kế 100%.

Một đoạn video mới đăng tải trên Youtube cho thấy smartphone mới nhất của tập đoàn Vingroup là Vsmart Live giống hệt một sản phẩm khác từ Trung Quốc là Meizu 16Xs. Vsmart đã giải thích ra sao về vụ việc này?

Bên trong chiếc Vsmart Live có gì? Chúng tôi đã thử 'mổ xẻ' chiếc máy này mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Vsmart Live là mẫu máy đầu tiên thuộc dòng sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2. Đây cũng là mẫu điện thoại cao cấp nhất từng được Vingroup cho ra mắt.

Vsmart Live là mẫu smartphone thứ 5 được ra mắt của VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Bốn sản phẩm từng được VinSmart giới thiệu trước đó là Vsmart Joy1, Vsmart Joy1+, Vsmart Active và Vsmart Active1+.

Mọi thông tin về Vsmart Live, chiếc smartphone được trông chờ nhất của Vsmart trong thời gian tới, đã chính thức xuất hiện trên website Adayroi của tập đoàn Vingroup vào hôm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có đến 4 mẫu smartphone của Vsmart bị rò rỉ trước ngày ra mắt.

Sau Vsmart Bee, thông tin về mẫu Vsmart Live thuộc phân khúc tầm trung tiếp tục bị rò rỉ bởi một đối tác của Vsmart.

goto top