THỜI SỰ

Vụ 2 học sinh mất tích bí ẩn nhiều ngày ở Bạc Liêu: 'Dù có phải bán hết gia tài, gia đình tôi cũng sẽ tìm bằng được 2 đứa nhỏ'

SAOSTAR   25/10/2018 • 12:47

Mong muốn duy nhất của gia đình chị Huyền giờ đây là tìm được 2 cháu. Dù có bán hết cả gia tài, vợ chồng chị cũng sẽ tìm cho bằng được 2 đứa nhỏ, bởi các con là niềm vui sống duy nhất của vợ chồng chị.

Liên quan đến vụ 2 học sinh mất tích bí ẩn ở Bạc Liêu, đến nay hơn 11 ngày trôi qua, chị Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi; ngụ tại khóm Trà Khứa, phường 8, TP Bạc Liêu) vẫn như người mất hồn khi chưa nghe ngóng được tin tức gì của 2 đứa con Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi) và Đào Hoàng Hùng (14 tuổi).

Được biết, cháu Hùng đang học lớp 9 và cháu Uyên đang học lớp 6 tại Trường THCS Trần Văn Ơn, thành phố Bạc Liêu.

2 cháu Uyên và Hùng mất tích bí ẩn hơn 11 ngày qua… Ảnh: Báo Người lao động.

Trao đổi với báo Người lao động, chị Huyền cho biết, từ ngày 2 con mất tích bí ẩn, cuộc sống của gia đình chị hoàn toàn bị đảo lộn. Cả 2 vợ chồng không còn tâm trí nào để đi làm. Ngày nào cũng vậy, người mẹ trẻ với đôi mắt đỏ hoe buồn rầu: “Cứ chợp mắt là tôi lại thấy hình ảnh của 2 đứa nó tươi cười gọi mẹ ơi. Những lúc đó, tôi chỉ biết ngồi bật dậy khóc”, chị Huyền nói trong nước mắt.

TIN TÀI TRỢ

Kể về 2 đứa con nhỏ, chị Huyền cho hay, từ nhỏ Hùng đã chịu nhiều thiệt thòi khi vừa lọt lòng mẹ đã không có cha (Hùng là con của người chị ruột của chị Huyền). Khi đó, chị Huyền khoảng 18 tuổi đã chăm sóc Hùng, đến khi gặp anh Đằng (chồng chị Huyền) thì cả 2 cùng xem Hùng như con ruột.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người nói rằng 2 cháu ham chơi nên bỏ nhà đi bụi, nhưng chị Huyền khẳng định các con rất ngoan, không thể nào bỏ nhà đi bụi được. Với linh cảm của người mẹ, chị Huyền nghi ngờ rằng có ai đó ác động nên 2 đứa mới bỏ nhà đi như vậy.

Cũng theo chị Huyền, mong muốn duy nhất của gia đình giờ đây là tìm được 2 cháu. Dù có bán hết cả gia tài, vợ chồng chị cũng sẽ tìm cho bằng được 2 đứa nhỏ, bởi các con là niềm vui sống duy nhất của vợ chồng chị.

Như đã thông tin, tối 13/10, Uyên và Hùng ở nhà như thường ngày. Đến 22h cùng ngày, chị Huyền đi làm về thì không thấy con gái và cháu Hùng.

Được biết, thời điểm Uyên và Hùng mất tích, hai chiếc xe đạp của 2 cháu không có nhà nên chị Huyền suy đoán có thể 2 cháu đã ra khỏi nhà bằng xe đạp, mỗi cháu đi một chiếc, màu trắng và đen, mang theo cặp học sinh, trong đó, có sách vở, bộ quần áo đi học.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị Huyền đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Hiện, cơ quan chức năng địa phương phối hợp với gia đình đang tích cực tìm kiếm tung tích của 2 cháu Hùng và Uyên.

Theo Yến Nguyễn (Tổng hợp)/Saostar

Thích

Tags: Bạc Liêu | Vụ 2 | duy nhất | gia tài | niềm vui | Giờ đây | ở Bạc Liêu | học sinh mất tích | báo Người Lao Động

MỚI NHẤT

goto top