THỜI SỰ

Vụ 4 mẹ con mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy: 3 con nhỏ tử vong, hé lộ dòng trạng thái sốc của người mẹ

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   29/07/2020 • 07:32

Liên quan đến vụ 4 mẹ con mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy, hiện 3 cháu nhỏ đã tử vong, người mẹ đã được chuyển ra Hà Nội điều trị trong tình trạng bỏng nặng.

Tối ngày 28/7, trao đổi với báo chí, ông Phan Văn Thiền, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cháu bé 5 tuổi trong số 3 cháu bé của vụ cháy xảy ra cùng ngày, đã tử vong trên đường ra Hà Nội cấp cứu. Như vậy, trong vụ phóng hỏa tự tử rúng động tại thôn 1, xã Kỳ Thư, cả 3 người con nhỏ của chị H. đều đã thiệt mạng.

Ông Hoàng Song Hào, Trưởng phòng Quản lý chất lượng, bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, cho biết khoảng 15h cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận ba nạn nhân trong tình trạng sốc bỏng nặng.

Qua hơn một giờ điều trị, bé gái 3 tuổi tử vong do vết bỏng quá nặng. Bé trai 5 tuổi cùng người mẹ nguy kịch, tiên lượng xấu nên được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) cứu chữa. Tuy nhiên, khi xe chạy đến huyện Can Lộc thì bé trai đã không qua khỏi.

Chính quyền địa phương cho biết thi thể bé trai 5 tuổi và bé gái 3 tuổi được đưa về nhà vào tối cùng ngày.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Người đưa tin pháp luật

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Người đưa tin pháp luật

TIN TÀI TRỢ

Như tin tức đã đưa, trưa 28/7, người dân phát hiện căn nhà chị Lê Thị H. (30 tuổi, trú xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bốc cháy. Hiện trường nồng nặng mùi xăng.

Lúc này, chị H. cùng 3 người con đang ở trong phòng ngủ. Khi hàng xóm tìm cách dập lửa để đưa các nạn nhân ra ngoài thì người bé trai 6 tuổi đã tử vong. Ba nạn nhân còn lại được đưa tới bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị trong tình trạng bỏng nặng.

Theo người dân địa phương, chồng chị H. đang làm việc tại nước ngoài. Chị H. là lao động tự do, ở nhà nuôi ba con.

Nguyên nhân ban đầu vụ việc được nhà chức trách xác định là do mâu thuẫn giữa chị H. với người chồng đang làm việc ở nước ngoài. Chị H. là người đã mua xăng sau đó khóa trái cửa, châm lửa tự thiêu mình cùng 3 con nhỏ.

Đặc biệt, trước khi xảy ra sự việc khoảng 5 tiếng, trên facebook cá nhân của chị H. đã thay đổi hình đại diện 4 mẹ con thành màu tang đen kèm satatus: 'Bốn mẹ con tôi là một màu hồng. Nhưng có thể thành màu đen tối'.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Yên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-4-me-con-mac-ket-trong-can-nha-boc-chay-3-con-nho-tu-vong-he-lo-dong-trang-thai-soc-cua-nguoi-me-a332522.html

Thích

Tags: Vụ 4 | người mẹ | tử vong | Hà Tĩnh | Bệnh viện | căn nhà | tình trạng | bốc cháy | điều trị

MỚI NHẤT

goto top