GIẢI TRÍ

Vũ Cát Tường: Sợ ngất xỉu khi nhìn lại hình ảnh nữ tính trong MV Come back home

VTVNEWS   13/01/2018 • 14:14

Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ ở hậu trường khi đề cập về tạo hình nữ tính của mình trong MV Come back home.

Come back home là sáng tác mới nhất của Vũ Cát Tường và MV ca khúc này đang được nhiều khán giả quan tâm, yêu thích. Vũ Cát Tường cho biết: 'MV khắc họa nỗi cô đơn của một người nghệ sĩ sau những ánh hào quang'.

Trong MV, cô vừa hát vừa diễn xuất khi vào vai một người nghệ sĩ trống vắng mỗi lần trở về nhà, nhớ lại những ký ức với người bạn gái cũ. Để thể hiện thành công ý đồ của MV, Vũ Cát Tường không ngại 'phân thân' thành hai nhân vật cả nam và nữ.

Vũ Cát Tường và tạo hình nữ tính trong MV Come back home

Nữ nghệ sĩ thừa nhận: 'Đã lâu rồi tôi không make up và diện đồ theo phong cách nữ tính, lại còn tỏ ra rất yểu điệu. Hình ảnh người con gái trong MV cũng quá nữ tính so với một Vũ Cát Tường bình thường. Vì thế, tôi có những lúc thấy rất ngại khi vào vai. Các thành viên ê-kíp cũng cố nhịn cười để tôi tập trung vào vai. Lúc đầu, phải mất 10-12 cú bấm máy, tôi mới quen dần và thả lỏng người để diễn xuất ổn hơn'.

Ngoài ra, cô tiết lộ: 'Sau khi MV được hoàn thành, đạo diễn đã gửi cho tôi. Nhưng tôi nhanh chóng gửi để mọi người trong ê-kíp cùng xem và để họ xem trước những cảnh nữ tính của tôi. Thật sự lúc ấy, tôi không dám xem hình ảnh của mình, sợ mình ngất xỉu!'.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top