Tags: Vũ Duy Khánh

Lần đầu thực hiện liveshow lớn tại Nhà hát Lớn, Vũ Duy Khánh đã không giấu được sự xúc động khi rơi nước mắt liên tục kể câu chuyện về người cha quá cố.

Tiên Moon vẫn thường xuyên gặp gỡ chồng cũ và duy trì công việc DJ.

Vốn thẳng tính, ca sĩ Vũ Duy Khánh không ngại ngần khi chia sẻ với VietNamNet việc mẹ anh đi vay mượn bạn bè làm mất danh dự của con dù số tiền không lớn.

Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh - hai nam ca sĩ được nhận xét nam tính trong làng showbiz Việt đã không kìm được sự xúc động khi chia sẻ về tình cảm ân tình dành cho nhau thời gian qua.

Nam ca sĩ Hà thành khởi động 2018 bằng dự án đầu tư chất lượng, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Từng bị khán giả ném vỡ đầu khi đi hát lót, sống cuộc sống bản năng, ngang tàng, nhưng ca sĩ Vũ Duy Khánh ở tuổi 30 đã "lột xác" để trở thành người đàn ông trưởng thành.

Quyết định làm mũi theo lời tư vấn của danh hài Hoài Linh, ca sĩ Vũ Duy Khánh mong mình thay đổi diện mạo thì cuộc sống sẽ tích cực hơn.

Sau trận đấu từ thiện chiều 22/8 giữa FC HAT và Cựu danh thủ Nam Định, số tiền thu được đã được trao tới người thân của gia đình nữ cổ động viên không may tử nạn gần đây.

Sau Việt Anh, Vũ Duy Khánh công khai chuyện sửa mũi khiến nhiều khán giả tranh cãi.

Vũ Duy Khánh bức xúc lên tiếng việc bị nhiều trang tin đăng tải sai sự thật, gây ảnh hưởng tới cá nhân. Sự việc khiến giọng ca 'Buồn' phải dùng nhiều ngôn từ phản ứng kịch liệt như 'quá dã man', 'vô đạo đức', 'đau lòng'...

Chia sẻ với VietNamNet, Vũ Duy Khánh cho biết anh đang mắc bệnh tim mạch và rất khổ sở trong việc hô hấp. Nam ca sĩ phải tạm ngưng đi diễn trong tháng 7 để ổn định lại sức khỏe.

goto top