GIẢI TRÍ

Vũ Hà 'khốn khổ' bị Đàm Vĩnh Hưng tìm bằng chứng bóc mẽ tại sân bay Canada

TRÍ THỨC TRẺ   26/09/2019 • 17:34

'Hay lắm, mang bình không theo rồi ra tận vòi lấy nước. Cứ thế này thì trên thế gian này ai giàu bằng ngoại' - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một đoạn clip được quay tại một sân bay ở Canada. Trong clip này, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và ekip của mình đang chuẩn bị hành lí để lên máy bay.

Vừa mở màn clip, Đàm Vĩnh Hưng đã bóc mẽ thói quen tiết kiệm của Vũ Hà. Anh chĩa máy quay đúng lúc Vũ Hà đang lấy nước công cộng ở sân bay đổ vào một chai nhựa rồi nói:

'Tất cả phải học hỏi, đây là người rất tiết kiệm. Đó, mọi người nhìn thấy chưa, rất tiết kiệm luôn. Thấy vòi nước công cộng là lấy về liền, tuyệt vời lắm, rất đáng để học hỏi'.

Vũ Hà thấy vậy liền thanh minh: 'Tốt hơn hết là mình cứ làm cái gì mình biết. Nước tự đi rót về, tự uống. Lên máy bay muốn xin một miếng nước khó lắm, không có đâu.

Ở đây nó khác ở chỗ, nếu bay máy bay nội địa từ tiểu bang nọ qua tiểu bang kia, lên máy bay nó không cho ăn uống cái gì hết.

Tao ngủ mất rồi. Đợi nó cho tao được li nước có mà tao chết khát. Tốt nhất là tao cứ mang nước lên để uống, uống xong tao đi ngủ'.

Đàm Vĩnh Hưng gọi Vũ Hà là 'ngoại' và nói: 'Đời sống của ngoại đúng là rất căn cơ, căn bản. Hay lắm, mang bình không theo rồi ra tận vòi lấy nước. Cứ thế này thì trên thế gian này ai giàu bằng ngoại'.

TIN TÀI TRỢ

Vũ Hà tiếp tục phân bua: 'Nói như thế sai rồi, có lần từ Cali bay sang Canada, tao đã phải tự bỏ tiền mua một chai nước suối. Tao đầu tư lần đó để lấy được cái vỏ chai, đem ra đựng nước cho những lần sau. Tao không như mày, mày xài tiền phí phạm lắm'.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục chọc ngoáy Vũ Hà: 'Dạ, lần sau để con mang theo cái can, con học hỏi ngoại'.

Vũ Hà sau khi thanh minh với Đàm Vĩnh Hưng, liền khoe bịch tiền xu mình tiết kiệm được trong quá trình ở nước ngoài. Bịch tiền này rất to, nặng. Anh nói: 'Trông thế thôi, chỗ tiền này đổi ra mua được ba li cà phê đấy. Tổng cộng là 28 đồng'.

Đàm Vĩnh Hưng lại chê bai: 'Tiền cắc mà mang theo những 28 đồng, đủ biết nó nặng thế nào'.

Tiếp đó, Đàm Vĩnh Hưng còn bóc mẽ Vũ Hà phát âm tiếng Anh sai từ Starbuck và dạy anh nói lại. Vũ Hà gắt: 'Kệ nó, tóm lại là cà phê ngoại'. Anh còn bóc mẽ cả túi đồ của Vũ Hà, tưởng nhiều tiền của bên trong, nhưng hóa ra chỉ là hộp giấy đựng gối cổ kiêm tác dụng để chân.

Lúc này, Vũ Hà tiếp tục thanh minh: 'Phải như thế thì qua hải quan nó mới không xét hỏi, cứ giả nghèo giả khổ rồi nó cho qua'.

Đến cuối clip, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục quay bằng chứng là lên máy bay, tiếp viên hàng không vẫn phát nước đàng hoàng, nhưng Vũ Hà ngủ nên không lấy nước.

Anh nói: 'Người ta có đem nước tới đàng hoàng, nhưng ngoại ngủ, rồi lại đổ thừa cho người ta không cho ăn uống gì cả. Tôi quay lại làm bằng chứng rõ ràng'.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/vu-ha-khon-kho-bi-dam-vinh-hung-tim-bang-chung-boc-me-tai-san-bay-canada-8201926916753242.htm

Thích

Tags: Vũ Hà | Đàm Vĩnh Hưng | lên máy bay | tiết kiệm | học hỏi | tiếp tục | thanh minh | tiểu bang | người ta

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top