Tags: Vũ Hoàng Anh Ngọc

Những hình ảnh Ngọc Miu mặc chiếc áo có dòng chữ 'nhạy cảm' xuất hiện ở toà nhanh chóng trở thành chủ đề tranh luận trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:44

Trong đường dây ma túy của Văn Kính Dương, nhiều nhân vật bí ẩn đóng vai trò mắt xích quan trọng đã kịp thời tẩu thoát, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý sau.

Ông trùm ma túy Văn Kính Dương luôn giữ được sự lạnh lùng bình thản ngay cả khi nghe đề nghị mức án tử hình. Anh ta chỉ nhìn về Ngọc Miu và nở nụ cười hiếm hoi khi người tình được để nghị thoát án tử.

Cha của Văn Kính Dương khai 2 lần đưa cho con trai tổng cộng 4 tỷ đồng để làm ăn. Dương sau đó dùng tiền này vào việc sản xuất, buôn bán chất cấm.

So với phiên xử ngày hôm qua, Văn Kính Dương vẫn giữ vẻ bình thản lạnh lùng. Ông trùm ma túy có phần tươi tỉnh vui vẻ hơn. Trong khi đó, Ngọc Miu có vẻ thẹn thùng hơn, tìm cách né tránh ống kính phóng viên.

'Cáo trạng truy tố bị cáo có phần oan. Huyền mang số ma túy này đi đâu bị cáo không biết', Ngọc khai.

Nghe ⋅ 02:34

Không còn giữ được dáng thon thả trước đây, hotgirl một thời Ngọc Miu nép sát vào người cảnh sát, né ống kính phóng viên.

Sau khi đưa người đẹp về, ông 'trùm' lạnh lùng nhét vào túi xách cô ta 5.000 USD rồi hôm sau mua tặng cô này một chiếc siêu xe trị giá 25 tỷ đồng.

VKSND TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng truy tố các bị can Văn Kính Dương (SN 1980), Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994) cùng 8 đồng phạm khác về tội sản xuất, mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy với mức hình phạt cao nhất đến tử hình.

goto top