GIẢI TRÍ

Vũ Khắc Tiệp bảo vệ 'gà', Ngọc Trinh đá xéo đàn chị?

ĐẤT VIỆT   25/05/2019 • 20:44

Những diễn biến mới quanh ồn ào của Ngọc Trinh liên tục khiến dư luận bất ngờ.

Trong câu chuyện Ngọc Trinh gây ồn ào những ngày qua, Vũ Thu Phương là cái tên hiếm hoi trong làng giải trí dám thể hiện bức xúc trước hình ảnh của người đàn em. Khi đó, Vũ Khắc Tiệp đã thẳng tay bình luận thể hiện thái độ bảo vệ “gà cưng” của mình.

Những tưởng câu chuyện sẽ chìm xuống khi cả Vũ Thu Phương và Vũ Khắc Tiệp đều im lặng sau sự việc đó nhưng mới đây, Ngọc Trinh được cho là có động thái ẩn ý đáp trả những lời nhận xét của người đàn chị về mình.

Ngọc Trinh được cho là đá xéo Vũ Thu Phương

Trên trang Instagram của mình, Ngọc Trinh liên tiếp đăng tải hai dòng trạng thái. Nội dung Ngọc Trinh đăng tải về việc cô còn ở Cannes 1-2 ngày nữa nên những ai muốn đu bám theo tên tuổi của cô thì nên tranh thủ.

Thậm chí, Ngọc Trinh còn thẳng thắn bình luận: “Chị ơi, chị xạo vừa thôi. Chị chừa cho em xạo với chị”. Chính vì xâu chuỗi lại những sự kiện mấy ngày vừa qua, nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang ẩn ý đáp trả lại Vũ Thu Phương.

Trong một diễn biến khác, Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại ra mắt bênh vực gà cưng của mình thi gửi lời nhắn nhủ tới Lý Nhã Kỳ.

TIN TÀI TRỢ

Vũ Khắc Tiệp cho rằng ở vị trí hiện tại như Lý Nhã Kỳ thì không cần phải lên báo để nói về đàn em như vậy. Thậm chí, ông trùm chân dài còn nhấn mạnh việc Lý Nhã Kỳ bỏ hàng triệu đô la tiền tài trợ để xuất hiện trên thảm đỏ danh chính ngôn thuận.

Vũ Khắc Tiệp cũng nhắc tới việc một chương trình dù không liên quan tới Lý Nhã Kỳ nhưng cũng bị người đẹp này viết một dòng trạng thái dài dằn mặt mọi người cho rằng chương trình không liên quan tới cô.

Vũ Khắc Tiệp cũng không ngần ngại nói thẳng Lý Nhã Kỳ để bênh gà cưng

Ông bầu này cũng không quên nhấn mạnh Ngọc Trinh chưa bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tị ai nên trời thương mới cho cuộc sống xinh đẹp, vừa có tiền lại được an nhiên. Vũ Khắc Tiệp mong Lý Nhã Kỳ có cuộc sống viên mãn và bình an.

Những động thái của Vũ Khắc Tiệp bắt nguồn từ những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về câu chuyện bên lề ở Cannes cũng như việc người đẹp này không đồng tình các các nhân vật cố tình tạo scandal trên thảm đỏ, đằng sau tấm vé trải bước ở Cannes.

Ngọc Trinh trước đó cũng được cho là không làm ngơ trước phát ngôn của Lý Nhã Kỳ khi bóng gió không nên suy diễn, áp đặt suy nghĩ tiêu cực của mình vào người khác hay tấn công bằng ngôn từ để hạ thấp người khác.

Xem ra, sau vụ ồn ào này mối quan hệ của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh với nhiều người trong showbiz sẽ khá tiêu cực.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/vu-khac-tiep-bao-ve-ga-ngoc-trinh-da-xeo-dan-chi-3380719/

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top