GIẢI TRÍ

Vũ Khắc Tiệp 'đá xéo' Vũ Thu Phương: Lộ điều đằng sau?

ĐẤT VIỆT   22/05/2019 • 10:44

Sau động thái của Vũ Khắc Tiệp, Vũ Thu Phương chưa có bất cứ động thái nào để thể hiện thái độ của mình.

Những ồn ào của Ngọc Trinh trong lần xuất hiện tại Cannes vẫn gây ý kiến trái chiều trong công chúng. Người khen Ngọc Trinh đẹp và cho rằng cô được tự do trang phục trong khi rất đông người phê phán, chỉ trích bộ trang phục của nữ người mẫu này.

Trong một bài phỏng vấn ngay sau đó, Ngọc Trinh cho biết cô ăn mặc trang phục như thế tại thảm đỏ LHP Cannes là bình thường bởi cô vốn là người mẫu nội y.

Những chỉ trích Ngọc Trinh vẫn chưa ngớt và mới đây người nổi tiếng hiếm hoi lên tiếng về sự việc là cựu người mẫu Vũ Thu Phương, người từng có một sự nghiệp người mẫu và diễn viên khá ồn ào trước khi lui về ở ẩn khỏi làng giải trí.

Vũ Thu Phương chê bai, kêu gọi tẩy chay Ngọc Trinh

Trong bài chia sẻ dài trên trang cá nhân, Vũ Thu Phương cho biết cô vô tình xem hình ảnh của Ngọc Trinh. Cô từng không thích quan điểm sống của đàn em nhưng vì nể ông bầu cùng họ, cùng quê với mình nên cô chưa bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều ồn ào.

Tuy nhiên, lần này mọi chuyện đi qua xa. Vũ Thu Phương bức xúc: 'Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa... Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam'.

TIN TÀI TRỢ

Vũ Thu Phương dùng những từ khá gay gắt khi nói về Ngọc Trinh và lần tạo ồn ào này tại LHP danh giá bậc nhất thế giới. Cùng với đó, nữ người mẫu cũng kêu gọi tẩy chay Ngọc Trinh để trả lại thanh danh cho nghề người mẫu.

Những quan điểm của Vũ Thu Phương thu hút sự chú ý của nhiều người và đặc biệt là Vũ Khắc Tiệp. Không ngần ngại, ông bầu này đã bình luận ngay dưới bài viết với hình ảnh về sự 'khẩu nghiệp'.

Vũ Khắc Tiệp bảo vệ Ngọc Trinh trước sự công kích

Ông bầu này cũng không quên đá xéo Vũ Thu Phương sau khi khẳng định Ngọc Trinh sống tốt: 'Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo'.

Sau động thái của Vũ Khắc Tiệp, Vũ Thu Phương chưa có bất cứ động thái nào để thể hiện thái độ của mình. Mọi chuyện vẫn dừng lại ở đó.

Hành động bênh vực thẳng Ngọc Trinh có phần 'phản ứng mạnh' của Vũ Khắc Tiệp cùng với việc tháp tùng người đẹp đi Cannes thì có thể thấy mối quan hệ giữa ông bầu này và gà cưng vẫn rất tốt đẹp.

Từng vướng nghi vấn rạn nứt nhưng với Khắc Tiệp, trước đây và bây giờ thì Ngọc Trinh vẫn ở một vị trí vô cùng đặc biệt và ông bầu này sẽ luôn bảo vệ tới cùng, không nhân nhượng với ai động tới Ngọc Trinh.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/vu-khac-tiep-da-xeo-vu-thu-phuong-lo-dieu-dang-sau-3380503/

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top