THỜI SỰ

Vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tử vong tại chung cư Vinaconex: Lời kể nhân chứng

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   16/08/2019 • 12:48

Theo trích xuất camera, ông Khương lên tầng thượng của tòa chung cư rồi nhảy xuống.

Liên quan tới vụ việc Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội tự vong dưới sân tòa nhà chung cư Vinaconex 1 (địa chỉ 288 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội), thông tin với PV, ông Hồ Xuân Lâm (bảo vệ tòa nhà) cho biết, khoảng 16h30, ông Khương được ô tô cơ quan đưa về nhà riêng. Khoảng hai mươi phút sau, cư dân tòa nhà bất ngờ nghe thấy một tiếng động dưới sân (gần khu vui chơi trẻ em). Khi mọi người chạy ra kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp.

'Ban đầu, chúng tôi không biết nạn nhân là ai, phải đến 20h khi pháp y đến và kiểm tra camera an ninh, chúng tôi mới biết đó là ông Khương - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội', ông Lâm thông tin thêm.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: AQ

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: AQ

Thông tin từ bảo vệ tòa nhà, theo trích xuất camera xác định ông Khương lên tầng 27 - tầng thượng của tòa nhà rồi nhảy xuống đất. Ông Khương sống cùng vợ ở phòng 16-01, hai người con trai đang đi du học.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, sáng ngày 16/8, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cho biết, ông Phạm Văn Khương (56 tuổi, Phó Giám đốc Sở này) đã rơi từ tầng cao tòa nhà Vinaconex trên đường Khuất Duy Tiến (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuống đất tử vong.

Cũng theo ông Mỹ, gia đình ông Khương không yêu cầu khám nghiệm pháp y.

Theo trích xuất camera, ông Khương nhảy từ tầng thượng tòa nhà xuống đất tử vong. Ảnh: XT

Theo trích xuất camera, ông Khương nhảy từ tầng thượng tòa nhà xuống đất tử vong. Ảnh: XT

Được biết, ông Khương nguyên là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội từ tháng 5/2018.

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, khoảng 17h chiều 15/8, một số người dân trong quá trình đi tập thể dục dưới chân tòa chung cư Vinaconex 1 (địa chỉ tại 288 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông lớn tuổi nằm bất động dưới nền gạch.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để giải quyết. Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi.

Hiện tại nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Đại Phong/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/vu-pho-giam-doc-so-nong-nghiep-va-phat-trien-nong-thon-ha-noi-tu-vong-tai-chung-cu-vinaconex-bang-hoang-loi-ke-nhan-chung-20190816122754011.htm

Thích

Tags: Sở Nông | tòa nhà | nông thôn | chung cư | tầng thượng | Cầu Giấy | giám đốc sở

MỚI NHẤT

goto top