Tags: Vũ Thảo My

Vũ Thảo My đã cho ra mắt MV Thôi anh cứ đi với hình tượng sexy quyến rũ. Lần đầu kết hợp cùng bạn diễn Gi A, cháu gái Vũ Thu Phương không ngại tình tứ, khoá môi trai lạ say đắm.

Sau khi 'cánh cổng' The Voice khép lại, những người từng đồng hành đi suốt chặng đường khó khăn ấy lẽ ra phải rất khăng khít nhưng hẳn nhiên vẫn tồn tại những ngoại lệ không mong muốn.

Sau một năm hoạt động âm nhạc, Phương Uyên và Thiều Bảo Trang cùng các bé đã thực hiện MV 'Get ready to live' để chào đón một năm mới tràn đầy năng lượng.

Không còn sexy, nóng bỏng, với 'Get Ready To Live', 2 người đẹp trở nên rạng rỡ, tràn đầy năng lượng.

Dù bận rộn biểu diễn nhưng ngay khi nhận được tin vui từ đội tuyển U23 Việt Nam, Sơn Tùng khiến khán đài Cung Thể thao Điền kinh Hà Nội 'vỡ oà' khi ăn mừng chiến thắng ngay trên sân khấu.

Sử dụng tone màu cũ của những thước phim điện ảnh ngày xưa, đây hứa hẹn là MV ấn tượng từ Vũ Thảo My trong dịp cuối năm.

Ca khúc Người em mơ do Phương Uyên viết tặng từ hai năm trước dựa trên chính những chia sẻ chân thành về mối tình đơn phương trong sáng thuở 18 của Thảo My.

Cô nàng đã trở lại con đường âm nhạc cùng một ca khúc mới toanh, rất đáng nghe vào dịp cuối năm 2017.

Khán giả sẽ được theo dõi cuộc chiến âm nhạc khốc liệt giữa các chiến binh ngôi sao trong gameshow mới nhất 'Sao đại chiến' lên sóng VTV3 từ ngày 17/11/2017.

goto top