GIẢI TRÍ

Vũ Thu Phương gay gắt lên án Ngọc Trinh phản cảm ở Cannes, Vũ Khắc Tiệp đanh đá đáp trả

SAOSTAR   21/05/2019 • 17:26

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm ở LHP Cannes 2019. Chưa dừng lại ở đó cô còn lấy H'Hen Niê ra để so sánh với chân dài quê Trà Vinh.

Có mặt tại Liên hoan phim Cannes năm nay, Ngọc Trinh đã có một cú chơi lớn khiến nhiều người không ngờ tới . “Nữ hoàng nội y” liên tục chọn những thiết kế kiệm vải tối đa để xuất hiện trước truyền thông quốc tế.

Đỉnh điểm là sáng 20/5 (giờ Việt Nam), hình ảnh Ngọc Trinh tự tin sải bước trên thảm đỏ Cannes 2019 với bộ váy “mặc cũng như không” gây chấn động dư luận trong và ngoài nước. Bên cạnh sự chỉ trích gay gắt đến từ khán giả thì nhiều đồng nghiệp cũng không thể nào đứng ngoài cuộc ngó lơ.

Hình ảnh được cho là phản cảm của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019

Vốn là chân dài gắn liền với những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ nhưng với lần đầu đến với LHP danh giá của thế giới, “nữ hoàng nội y” khiến dư luận trong nước và quốc tế không khỏi choáng váng với thời trang mặc cũng như không.

Mới đây cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc của cô. Mặc dù không chỉ đích danh nhưng phần lớn cộng đồng mạng đều biết cô đang nói tới “Nữ hoàng nội y”.

Mở đầu dòng trạng thái của mình, nữ siêu mẫu trích dẫn câu phát ngôn từng gây tranh cãi của nữ diễn viên Hoa đán Củng Lợi “Nghệ sĩ không có phim hay được mời vẫn dự thảm đỏ là đầu óc có vấn đề”. Sau cô cho biết đã nhiều lần từ chối tham gia Cannes vì nghĩ mình “không phận sự” và cũng không có nhu cầu khoe thân. Cô viết:

Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhãn hàng Việt Nam hay công ty phim nước ngoài do tôi đại diện thì tôi vẫn từ chối không tham gia. Đó là vì tôi không có phim trình chiếu tại đây, tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!!! Tôi trân trọng nghệ thuật thứ Bảy và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của tôi phải được trân trọng!

Là một nghệ sĩ phải có tự trọng .Tôi đồng ý là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dể dãi để có được, tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?

Ngay sau đó chân dài họ Vũ viết tiếp:

Hôm qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu. Tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy, nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy vì cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt.

Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa !

Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là nhục quốc thể, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện. Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam.

Bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ, và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?

TIN TÀI TRỢ

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa , nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi vì ở ngay đỉnh cao đó tôi nhìn thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn lòng ” gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, thế nhưng thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm thấy chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa. Mình có cố gắng, có đạo đức, có giữ mình thế nào thì vẫn thực sự thấy ái ngại, tự “nhột” cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nhìn xuyên thấu qua mình, họ đang muốn trả tiền để lên giường và đi chơi với mình. Dù mình có không làm thì họ cũng nghĩ “cá mè một lứa mà thôi”!

Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT… Nghề người mẫu, diễn viên không xấu, làm ơn hãy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề. Các anh chị báo đài, cơ quan chức năng, các công ty tổ chức sự kiện, các nhãn hàng làm ơn hãy thức tỉnh để đưa những điều tốt đẹp đến cho dân chúng, khán giả , độc giả, khách hàng chứ đừng quảng cáo, hùa theo những thứ xấu xí như thế này vì lợi nhuận nữa. Làm ơn…

Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì “cạp” gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống. Sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời “nay còn mai mất”, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn.

Thật là tức quá k chịu nổi mà. Bạn tôi ai mà còn hùa theo cô này tôi block hết nhá. Đề nghị mọi người có comment thì không ghi rõ tên “kẻ mà ai cũng biết là ai đó để tránh làm cô ấy nổi tiếng hơn nhé. Tks!

Dù không nhắc đến đích danh, nhưng dòng trạng thái của Vũ Thu Phương đang nói đến Ngọc Trinh. Chưa dừng lại ở đó, ở cuối bài viết, Vũ Thu Phương còn mang H'Hen Niê ra so sánh với Ngọc Trinh. Kèm theo đó là hình ảnh của chân dài Ê Đê. Cho thấy sự bức xúc của chân dài họ Vũ thật sự gay gắt: “Nếu có bất chấp và thay đổi chuẩn mực cái đẹp thì hãy như Hen. Một cô gái đáng quý, đáng trân trọng”

Dòng trạng thái bức xúc của Vũ Thu Phương nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều đồng tình với quan điểm của chân dài họ Vũ. Trước việc “gà nhà” bị lên án, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đứng ra bênh vực.

“Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. 

Chào em và chúc em sống tốt.”

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh.

Về phía nhân vật chính của câu chuyện, Ngọc Trinh nhẹ nhàng viết “Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy”.

Theo Tiểu Bối/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/vu-thu-phuong-gay-gat-len-an-ngoc-trinh-phan-cam-o-cannes-vu-khac-tiep-danh-da-dap-tra-5240977.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top