GIẢI TRÍ

Vụ bê bối 'săn gái' chấn động của loạt tài tử hạng A Jang Dong Gun, Joo Jin Mo chính thức khép lại: Kẻ ác đi tù từ chị đến em!

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/09/2020 • 09:51

Vụ án có liên quan đến những cái tên đình đám như Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo đã khép lại, kẻ ác phải trả giá trước pháp luật.

Đầu năm nay, showbiz Hàn chấn động trước thông tin 3 nam tài tử Ha Jung Woo, Joo Jin Mo, Jang Dong Gun bị tin tặc xâm nhập điện thoại, ăn cắp dữ liệu riêng tư và tống tiền. Loạt tin nhắn do tin tặc tiết lộ đã 'bóc trần' nghi vấn Joo Jin Mo và Jang Dong Gun 'săn gái', Jang Dong Gun thậm chí còn dính tin đồn mở tiệc sex khi vợ đang mang thai con thứ 2. Còn Ha Jung Woo bị điều tra do nghi án lạm dụng chất cấm Propofol nhiều năm liền.

Vào ngày hôm qua (24/9), Tòa án quận trung tâm Seoul đã mở phiên tòa xét xử nhóm tin tặc tống tiền, chính thức khép lại vụ án chấn động này. Được biết, nhóm tin tặc tống tiền này là 1 gia đình, gồm cặp vợ chồng chị gái Kim - Park và và vợ chồng em gái Kim - Moon. Kết thúc phiên tòa, cả gia đình tội phạm này đều phải chịu án tù giam.

Jang Dong Gun, Joo Jin Mo và Ha Jung Woo là những cái tên bị tin tặc 'bóc trần'.

Cụ thể, chủ mưu Kim lĩnh án 5 năm, người chồng đồng phạm Park lĩnh án 2 năm rưỡi. Vợ chồng người em gái lần lượt nhận án 1 năm 4 tháng từ giam cho vợ và 1 năm rưỡi cho chồng. Phía tòa án cho biết hành động tội phạm của gia đình này có chủ ý, nhưng kỹ thuật yếu kém đã khiến cả nhóm sa lưới.

Nhóm tin tặc này đã tống tiền 8 người nổi tiếng.

Trước đó, nhóm tin tặc này đã xâm nhập điện thoại, máy tính, thu thập thông tin và tống tiền 8 người nổi tiếng. Cả nhóm đã thu được tổng cộng 610 triệu won (hơn 11,5 tỉ đồng) từ 5 người trong số đó. Tuy nhiên, netizen Hàn lại có phản ứng bức xúc với mức án này, so với mức án của 2 tội đồ hiếp dâm, quay lén trong showbiz là Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Ngoài ra, những nghi vấn xung quanh những dòng tin nhắn gây sốc vẫn mập mờ, chưa sáng tỏ.

- Vậy là tống tiền cũng đi tù 5 năm, bằng mức án với kẻ hiếp dâm và quay lén đó?

- Qua đây mới biết được bộ mặt thật của mấy người này.

- Tại sao tội ác nghiêm trọng như của Jun Young và Choi Jong Hoon cũng chỉ ngồi tù 5 năm và 2 năm rưỡi giống như vụ này vậy?

- 2 người nổi tiếng hiếp dâm, quay lại clip có mức án tương tự với người đi tống tiền người nổi tiếng kìa. Hay là người nổi tiếng thuê được luật sư giỏi?

- Tin nhắn của Jang Dong Gun còn gây sốc hơn cả Ha Jung Woo và Joo Jin Mo.

Nguồn: JoongAng Ilbo, Netizen Buzz

Theo HỒNG HẢI/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-be-boi-san-gai-chan-dong-cua-loat-tai-tu-hang-a-jang-dong-gun-joo-jin-mo-chinh-thuc-khep-lai-ke-ac-di-tu-tu-chi-den-em-16220250907300902.htm

Thích

Tags: Jang Dong Gun | Ha jung woo | Bê bối "săn gái trẻ"

MỚI NHẤT

goto top