TRUNG THU 2018

Vụ bé gái 10 tuổi tử vong khi ở cùng bố: Sát hại vì không muốn con đi chơi trung thu

NLĐ   25/09/2018 • 12:23

Khai nhận ban đầu tại cơ quan công an, nghi phạm Nguyễn Văn Lý (Phú Thọ) nói đã sát hại con ruột của mình vì không muốn bé gái 10 tuổi này đi tập văn nghệ chuẩn bị cho đêm Trung thu.

Sáng 25-9, một lãnh đạo Công an xã Văn Luông (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) cho biết nghi phạm Nguyễn Văn Lý (39 tuổi, trú tại xã Văn Luông) đang bị Công an tỉnh Phú Thọ tạm giữ để làm rõ hành vi giết người.

Nơi nghi phạm ra tay sát hại con ruột mình vì không cho đi chơi trung thu - Ảnh: FB

Nơi nghi phạm ra tay sát hại con ruột mình vì không cho đi chơi trung thu - Ảnh: FB

Theo lãnh đạo này, tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm Lý khai do sát hại con gái Kh.Nh. (10 tuổi) là không muốn con đi tập văn nghệ chuẩn bị cho trung thu, nên bắt phải ở nhà. Đến sáng 23-9, cháu Nh. tiếp tục xin được đi tập văn nghệ cùng các bạn, nhưng Lý không đồng ý và cháu Nh. có cãi lại bằng những lời nói khó nghe.Quá tức giận, Lý đã dùng dao cứa cổ cháu Nh., khiến cháu tử vong trên đường đi cấp cứu.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 23-9, người dân phát hiện cháu Kh.Nh. kêu cứu với các vết cắt ở cổ và mặt, chảy nhiều máu nên đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sau khi nhập viện, bé gái tử vong do vết thương quá nặng.

Được biết, gia đình bé gái có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nguyễn Văn Lý thường xuyên rượu chè đánh đập vợ con, mẹ cháu Nh. mấy năm trước không chịu được đã bỏ nhà đi.

>> XEM TIẾP: Nhân chứng vụ bé gái 10 tuổi nghi bị cứa cổ tử vong: 'Nghe tiếng kêu cứu thảm thiết, chạy ra hỏi thì cháu đã kiệt sức không nói được nữa'

Theo Ng. Hưởng/Người Lao động

Tags: đi chơi | sát hại | Trung Thu | văn nghệ | 23 9 | chuẩn bị

SỰ KIỆN: TRUNG THU 2018

MỚI NHẤT

goto top