GIẢI TRÍ

Vụ cô gái khoả thân ở Hội An: Thêm lời nhiều phía

ĐẤT VIỆT   20/09/2019 • 09:11

Diễn biến mới nhất vụ việc cô gái khỏa thân ở Hội An đã tạo tranh luận gay gắt.

Ồn ào nhất làng giải trí hiện tại là vụ việc nữ người mẫu tự do Trần Mai Hương với đoạn clip bán nude lấy nón lá che vòng một tại Hội An. Những hình ảnh phản cảm này ngay lập tức nhận phải vô số chỉ trích của dư luận khi cho rằng nó ảnh hưởng tới mỹ quan của di sản văn hoá thế giới.

Ngay sau đó, phòng Văn hoá – Thông tin TP. Hội An cũng đã có văn bản gửi Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Quảng Nam, Thanh tra Văn hoá Thể thao và Du lịch UBND TP Hội An đề nghị xác minh, xử lý sự việc này.

Phòng Văn hóa - Thông tin đề nghị UBND thành phố Hội An có chế tài đối với quán café trong khu di sản vì không nhắc nhở, đã để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, thiếu văn minh lịch sự tại cơ sở kinh doanh.

Trần Mai Hương gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân

Theo đó, tối ngày 19/9, trên trang cá nhân của mình, 'nữ chính' Trần Mai Hương đã đăng bài viết gửi lời xin lỗi với người dân Hội An và cộng đồng mạng. Cô gái này cho biết chỉ vì nghĩ đơn giản là đẹp nên up lên trang cá nhân mà không biết ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của nơi đây.

Nữ người mẫu tự do này cho biết ngay sau khi nhận phản hồi tiêu cực từ công chúng cô đã xoá clip trên trang cá nhân. Cô gửi lời xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho sự khờ dại, suy nghĩ không thấu đáo của bản thân mình.

Ngay trước đó, vào chiều ngày 19/9 đại diện quán cafe nơi Trần Mai Hương thực hiện đoạn clip phản cảm cũng gửi lời xin lỗi tới UBND TP Hội An, Trung tâm Văn hoá TP Hội An, Phòng Văn hoá – Thông tin TP. Hội An về vụ việc.

Trong bức thư xin lỗi, đại diện quán cafe này cho biết thời điểm nhóm của Trần Mai Hương thực hiện clip trời nắng gắt, trên tầng ba không có khách nên cửa hàng không có nhân viên trực. Điều này tạo điều kiện cho nhóm của Trần Mai Hương chụp hình, quay clip phản cảm trên.

Người này cho biết rất đau lòng trước sự việc này, muốn gửi lời xin lỗi tới khách hàng, cộng đồng mạng, người dân địa phương và chính quyền vì không kiểm soát được sự việc. Phía quán cafe cũng liên hệ yêu cầu gỡ bỏ nội dung phản cảm trên.

NSND Hồng Vân khẳng định cô gái này không làm việc ở sân khấu kịch của mình

Trong một diễn biến khác, nhiều người chú ý tới danh tính nữ người mẫu tự do này khi cô để nơi làm việc là sân khấu kịch Hồng Vân. Đây là sân khấu kịch nổi tiếng nhất nhì Sài thành do NSND Hồng Vân quản lý.

Trả lời báo chí, NSND Hồng Vân cho biết không có bất cứ diễn viên nào ở đây là cô gái trong đoạn clip phản cảm trên. Chị cho biết rất bức xúc không hiểu tại sao Trần Mai Hương lại để thông tin như vậy.

NSND Hồng Vân khẳng định ở sân khấu kịch của mình, ai đóng vở kịch nào chị đều biết dù chỉ là một vở. Nơi đây không chấp nhận những người như vậy và mong báo chí đính chính câu chuyện, không thể nhận vơ ngang ngược như vậy.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/vu-co-gai-khoa-than-o-hoi-an-them-loi-nhieu-phia-3387919/

Thích

Tags: cô gái Hội An | khoả thân ở Hội An | Trần Mai Hương | NSND Hồng Vân

MỚI NHẤT

goto top