PHÁP LUẬT

Chân dung nghi phạm đánh đập, thiêu sống cụ bà gần 90 tuổi ở Thái Nguyên

ĐẤT VIỆT   20/10/2020 • 06:22

Theo lãnh đạo địa phương, nghi phạm là người nghiện lâu năm.

Lãnh đạo UBND xã Quy Kỳ (huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ việc một cụ bà gần 90 tuổi bị nam thanh niên hành hung, châm lửa đốt để cướp tài sản.

Cụ bà Chu Thị Mạo bị đa chấn thương, hiện vẫn đang hoảng loạn

Cụ bà Chu Thị Mạo bị đa chấn thương, hiện vẫn đang hoảng loạn

Theo thông tin ban đầu, vào trưa qua, Ngô Thanh Hoàng (27 tuổi, trú tại xã Quy Kỳ) tới cửa hàng tạp hóa của cụ bà Chu Thị Mạo (gần 90 tuổi, ở thôn Tân Hợp, xã Quy Kỳ) để cướp tài sản nhưng bị cụ bà chống cự.

Đối tượng Hoàng đã dùng ghế đánh liên tục vào đầu và người của nạn nhân, sau đó bóp cổ bà cụ đến ngất xỉu rồi bê vào bếp, lấp rơm châm lửa đốt. Trước khi rời khỏi hiện trường, đối tượng này đã lấy đi khoảng 21 triệu đồng của nạn nhân.

Rất may, sau đó con trai của nạn nhân đi làm về phát hiện vụ việc và kịp thời giải cứu, đưa mẹ đi cấp cứu trong tình trạng nửa người bị bỏng, đa chấn thương.

Đối tượng Ngô Thanh Hoàng

Đối tượng Ngô Thanh Hoàng

Sau khi gây án, Hoàng đã chạy lên đồi cây sau nhà bà Mạo, sau đó bắt taxi bỏ trốn, khi đến khu vực tổ dân phố Phúc Xuân, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa thì bị công an bắt giữ.

Qua xác minh ban đầu, Hoàng là đối tượng nghiện ngập lâu năm, không nghề nghiệp, biết bà Mạo sống một mình, thường xuyên để tiền trên người nên đã tìm cách tiếp cận thực hiện hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chan-dung-nghi-pham-danh-dap-thieu-song-cu-ba-gan-90-tuoi-o-thai-nguyen-radio-2458171.html

Thích

Tags: thiêu sống | cướp | thái nguyên | giết người

MỚI NHẤT

goto top