PHÁP LUẬT

Vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, công an đã triệu tập 14 đối tương nghi vấn

TRÍ THỨC TRẺ   14/09/2019 • 13:21

Hiện Công an quận Đống Đa đã triệu tập 14 đối tượng nghi vấn (là cổ động viên Nam Định) để đấu tranh, làm rõ vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy ngày 11/9.

Ngày 14/9, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ về hành vi 'Gây rối trật tự công cộng''Chống người thi hành công vụ' trong vụ việc đốt pháo sáng ở sân vận động Hàng Đẫy khiến 1 nữ cổ động viên và 1 chiến sỹ CSCĐ bị thương.

Đồng thời Công an quận Đống Đa đã triệu tập 14 đối tượng nghi vấn (là cổ động viên Nam Định) để đấu tranh, làm rõ vụ án.

Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân nếu biết thông tin về các đối tượng gây ra vụ việc cung cấp cho cơ quan công an (qua Facebook Công an thành phố Hà Nội) hoặc qua số điện thoại cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa.

Yêu cầu các đối tượng gây ra vụ việc trên đến Công an quận Đống Đa trình diện để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

TIN TÀI TRỢ

Trướ đó, vào tối 11/9, Hà Nội FC có cuộc tiếp đón CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019.

Đây là cuộc chạm trán được dự đoán là sẽ nóng từ sân đấu đến khán đài bởi tính chất trận đấu. Không ngoài dự đoán, pháo sáng đã xuất hiện không chỉ trên khán đài mà còn được các CĐV bên khu vực CLB Nam Định bắn xuống sân ngay sau khi Văn Quyết ghi bàn thắng cho Hà Nội FC.

Đến đầu hiệp 2, đã có hơn 15 quả pháo sáng được đốt, bắn xuống sân đấu. Khoảng phút 56 của trận đấu, một quả pháo sáng được bắn từ khán đài B sang thẳng khán đài A. Quả pháo sáng nguy hiểm đã đập trúng chân một CĐV nữ khiến máu chảy liên tục, buộc lực lượng an ninh sân phải sử dụng xe cứu thương đưa đến bệnh viện.

Ngay khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Công an quận Đống Đa đã khẩn trương chỉ đạo Đội CSHS phối hợp với các đơn vị liên quan có mặt tại hiện trường, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ tiến hành rà soát, thu thập tài liệu, chứng cứ và tổ chức lấy lời khai của các nhân chứng, nhân viên bảo vệ, người bị hại và những người liên quan khác để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/vu-dot-phao-sang-tren-san-hang-day-cong-an-da-trieu-tap-14-doi-tuong-nghi-van-82019149112413259.htm

Thích

Tags: quận Đống Đa | khán đài | vụ việc | Pháo sáng | làm rõ | Hàng Đẫy | CLB Nam Định | cổ động viên

MỚI NHẤT

Djokovic thấm mệt

Djokovic thấm mệt

NLĐ    3 giờ trước

goto top