PHÁP LUẬT

Vụ hại đời nữ bệnh nhi 13 tuổi: Bé bỏ ăn uống

ĐẤT VIỆT   26/05/2019 • 18:44

'Tâm lý của cháu luôn bất ổn kể từ khi xảy ra vụ việc đến nay. Tôi thương cháu quá mà không biết làm thế nào để cháu ổn định trở lại'

Trao đổi với phóng viên chiều 26/5, anh L.V.T (37 tuổi, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) - bố cháu L.T.N (13 tuổi - nghi bị kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai hiếp dâm) cho biết:

'Tâm lý của cháu luôn bất ổn kể từ khi xảy ra vụ việc đến nay. Tôi thương cháu quá mà không biết làm thế nào để cháu có thể ổn định trở lại. Cháu không chịu ăn uống và cũng không muốn nói chuyện với ai. Thi thoảng cháu lại khóc...'.

Theo anh T, cũng vì không ăn uống được nên sức khỏe của cháu N. rất yếu, da dẻ xanh xao. Gia đình phải cắt cử người theo dõi cháu, đề phòng xảy ra chuyện chẳng lành.

Gia đình anh T. mong muốn sự việc sớm được làm sáng tỏ, kẻ gây ra tội phải bị trừng trị đích đáng.

Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó, trao đổi với báo chí, mẹ của Mùa A.Ch (nghi phạm trong vụ án) gạt nước mắt cho biết, bản thân bà không biết cụ thể sự việc thế nào. Thế nhưng, con gây ra chuyện thì cha mẹ cũng phải có một phần trách nhiệm.

Trưởng bản Hua Lỷ cảm thấy rất đáng tiếc cho trường hợp của Mùa A.Ch. Theo vị trưởng bản, Ch. là một người có học thức, lễ phép, hiền lành và ít nói.

Như đã thông tin, chiều 21/5, khi N. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để khám vì đau tức ngực và bệnh ngoài da. Tại đây, Mùa A Ch. đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này. Ra khỏi phòng chụp phim, N. đã khóc và cho rằng bị Ch. hiếp dâm.

Ngay trong chiều tối 21/5, lực lượng chức năng cùng đại diện gia đình đã đưa cháu bé đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu.

Trong quá trình xác minh vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra phòng chụp X quang. Tại đây, công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Hiện cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ hình sự khẩn cấp đối với Mùa A.Ch. Tại cơ quan công an, đối tượng này cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bích Phương

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vu-hai-doi-nu-benh-nhi-13-tuoi-be-bo-an-uong-3380766/

Thích

MỚI NHẤT

goto top