THỜI SỰ

Vụ hàng loạt học sinh bị cuốn trôi ở biển: Lãnh đạo bộ GD&ĐT chia sẻ nỗi đau

NGƯỜI ĐƯA TIN   10/02/2019 • 20:31

Thứ trưởng bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ các gia đình có học sinh đuối nước thương tâm vừa xảy ra ở tỉnh Quảng Nam.

Ngày 10/2, Thứ trưởng bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã đến huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam để thăm hỏi gia đình 6 em học sinh lớp 9/1 trường THCS Nguyễn Duy Hiệu chết đuối tại biển quê nhà.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa cho biết bản thân bà và lãnh đạo Bộ cảm thấy hết sức đau đớn và xót xa khi nghe tin 6 em học sinh bị chết đuối khi đi tắm biển đúng dịp Tết. Thay mặt Bộ, Thứ trưởng viếng hương các em và động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát này.

TIN TÀI TRỢ

Thứ trưởng bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa thăm hỏi, động viên các gia đình học sinh gặp nạn.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, trong ngày 10/2, thi thể em Mai Văn C. và em Nguyễn Đức H. là 2 học sinh bị mất tích cuối cùng cũng được tìm thấy.

Ngày 8/2, tức mùng 4 Tết Kỷ Hợi, 2 em C. và H. cùng một nhóm tổng cộng có 9 em học sinh lớp 9/1 trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, huyện Thăng Bình đến biển xã Bình Minh chơi. Lúc này, các em rủ nhau tắm mát và chụp ảnh.

Sự cố đau lòng xảy ra khi sóng biển ập đến cuốn 8 em vào dòng nước xiết. Hậu quả làm 6 em tử vong, 1 em hiện đang điều trị nguy kịch ở bệnh viện, 1 em may mắn đã bình phục.

Theo Lê Nhâm Thân/Người Đưa Tin

Thích

MỚI NHẤT

goto top