THỜI SỰ

Vụ phạt học sinh 50 cái tát ở Hà Nội: 'Con của lãnh đạo nào thì sai đến đâu chúng tôi cũng xử lý đến đó'

SAOSTAR   06/12/2018 • 12:17

Trong cuộc họp báo sáng ngày 6/12 về việc phạt học sinh 50 cái tát , bà Lê Anh Vân, hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội nhấn mạnh: 'Cô giáo Tr. được sự tin yêu của đồng nghiệp. Dù là con của lãnh đạo nào thì sai đến đâu chúng tôi cũng xử lý đến đó'.

Liên quan đến vụ việc giáo viên phạt học sinh cho bạn tát vào mặt 50 cái gây xôn xao dư luận tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội, sáng 6/12 nhà trường đã tổ chức họp báo thông tin vụ việc cô giáo phạt học sinh cho bạn tát cháu P. (lớp 2A5).

Bà Lê Anh Vân, hiệu trưởng trường tiểu học Quang Trung thông tin trong buổi họp báo.

Tại cuộc họp báo, bà Lê Anh Vân, hiệu trưởng trường tiểu học Quang Trung cho biết, sau khi nhận được thông tin từ phụ huynh và báo chí, nhà trường tiến hành xác minh, kiểm tra. Bà Vân chia sẻ, đây là sự việc đáng tiếc xảy ra đối với nhà trường.

TIN TÀI TRỢ

“Thay mặt nhà trường tôi xin lỗi đến học sinh, phụ huynh và báo chí đã phải vất vả về vụ việc này. chúng tôi cầu thị lắng nghe các ý kiến đóng góp. Đến nay chúng tôi đã tạm đình chỉ giáo viên dẫn tới vụ việc. Đây là cô giáo mới về nhà trường công tác từ đầu năm học”, bà Vân nói.

Trước ý kiến cho rằng cô giáo Tr., người phạt học sinh là con của nguyên lãnh đạo quận Đống Đa? bà Vân nhấn mạnh: “Cô giáo Tr. được sự tin yêu của đồng nghiệp. Dù là con của lãnh đạo nào thì sai đến đâu chúng tôi cũng xử lý đến đó”.

Ông Tạ Ngọc Thắng, Trưởng phòng GD-ĐT quận Đống Đa, cho hay sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã có quyết định thành lập tổ thanh tra để xác minh vụ việc, tạm đình chỉ 15 ngày đối với cô giáo Tr.

“Về phía ngành giáo dục quận, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì có một giáo viên có hành vi như vậy. Sau sự việc, phòng GD-ĐT quận sẽ quán triệt các hoạt động nâng cao nghiệp vụ sư phạm”, ông Thắng chia sẻ.

Theo Định Nguyễn/Saostar

Thích

Tags: nhà trường | quận Đống Đa | cô giáo | họp báo | phạt học sinh

MỚI NHẤT

goto top