THỜI SỰ

Vụ tài xế xe tải dũng cảm lao xuống sông cứu người phụ nữ, cả hai tử vong thương tâm: Tài xế là người hiền lành, tu chí làm ăn

SAOSTAR   21/09/2020 • 15:01

Lãnh đạo xã Tam Dị (Lục Nam, Bắc Giang) thông tin về hoàn cảnh gia đình nam tài xế cứu cô gái trẻ dưới sông khiến cả 2 tử vong thương tâm.

Gần một ngày nay, vụ việc tài xế xe tải lao xuống sông cứu cô gái trẻ, cả 2 tử vong thương tâm xảy ra tại cầu Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang khiến nhiều người thương xót.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là chị Dương Thị Thanh (1997- quê quán xã Thanh Lâm lấy chồng ở xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam và anh Giáp Văn Tuyền (SN 1998 - quê quán Thôn Hà Phú 12, xã Tam Dị, huyện Lục Nam).

Khu vực nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Ngày 21/9, lãnh đạo xã Tam Dị cho biết, tài xế Tuyền ở địa phương là người ngoan hiền, tu chí, chịu khó làm ăn, không chơi bời. Theo lãnh đạo xã Tam Dị, anh Tuyền là con út trong gia đình có 3 anh em.

Gia đình Tuyền chủ yếu làm nông nghiệp. Bố anh Tuyền vừa mới mất cách đây khoảng 1 tháng. Nam thanh niên này chưa lập gia đình. Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm, sự việc xảy ra ai cũng thương xót cho nam tài xế.

Sau khi thi thể tài xế được bàn giao về cho gia đình an táng, chính quyền địa phương, các đoàn thể cũng đến thăm hỏi, động viên gia đình. Từ khi xảy ra sự việc đến nay, mẹ của anh Tuyền vì thương con nên ngất lên ngất xuống.

Người thân gào khóc tại hiện trường.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Trước đó vào khoảng 11h 30 phút ngày 20/9, chị Dương Thị Thanh điều khiển xe máy chạy trên cầu Cẩm Lý thì bất ngờ mất lái lao vào lan can cầu, người bị ngã xuống sông.

Lúc này, tài xế xe tải Giáp Văn Tuyền đi qua nhìn thấy đã không chút do dự lao xuống sông cứu. Tiếp cận được nữ nạn nhân nhưng trong quá trình đưa vào bờ do dòng nước cuốn mạnh, tài xế xe tải bị đuối sức, nước chảy đã cuốn 2 người ra giữa dòng rồi mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm tung tích hai nạn nhân. Người thân nạn nhân cũng đến hiện trường gào khóc thảm thiết.

Sau nhiều giờ triển khai tìm kiếm, đến khoảng 15h, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị Thanh và đến 15h35 phút cùng ngày, thi thể anh Tuyền đã được tìm thấy.

Theo Định Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nam-tai-xe-xe-tai-dung-cam-lao-xuong-song-cuu-nguoi-phu-nu-20200921142441816.html

Thích

Tags: thương tâm | tử vong | gia đình | thi thể | lãnh đạo | hiện trường | Tam Dị | sự việc | lao xuống

MỚI NHẤT

goto top