PHÁP LUẬT

Vụ thấy thi thể dưới suối: Nửa đêm đòi về

ĐẤT VIỆT   02/12/2019 • 14:18

Người đàn ông được phát hiện tử vong dưới suối mới đi làm được 2 hôm trên Hà Nội nhưng 11h đêm đòi trở về nhà.

Chiều 29/11, người dân xã Sơn Lương (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đi qua con suối thuộc thôn Bản Dõng phát hiện thi thể một người đàn ông chết bất thường. Nạn nhân được xác định là Lò Văn Duy (SN 1980, trú tại thôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Được biết địa điểm phát hiện tử thi là con suối cách nhà nạn nhân khoảng 300m. Qua khám nghiệm tử thi bước đầu phát hiện nạn nhân bị 3 nhát dao chém ở cổ, một nhát chém ở khuỷu tay trái.

Sáng 2/12, trao đổi với PV, ông Hà Văn Hưng -Chủ tịch UBND xã Sơn Lương cho biết hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong nghi do tự tử.

Ông Hưng chia sẻ: 'Trước khi xảy ra vụ việc, anh Duy lên Hà Nội làm được mấy hôm thì 11h đêm đòi bắt xe về. Mặc dù được người em ruột làm cùng chỗ khuyên ngăn nhưng anh Duy vẫn quyết định đi bộ ra bến xe để bắt xe về nhà.

Trong người anh Duy không có tiền nên được người em đưa cho 500.000 đồng để bắt xe về. Đến 5h sáng hôm sau anh Duy về tới nhà.

TIN TÀI TRỢ

Theo hàng xóm nhận xét, trước hôm phát hiện thi thể anh Duy, họ cũng không nghe thấy tiếng hai vợ chồng anh Duy cãi nhau hay to tiếng, bản chất anh hiền lành, ít nói, không có mâu thuẫn với ai ở địa phương.

Chính vì ít nói nên không bao giờ anh bày tỏ, tâm sự chuyện cá nhân với bạn bè, anh em ruột. Sự việc cũng có thể bị dồn nén quá nên dẫn đến sự việc như vậy'.

Vị Chủ tịch xã Sơn Lương thông tin thêm, tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể anh Duy có phát hiện con dao cạo mủ cao su của gia đình. Đặc biệt vết thương trên cổ nạn nhân không giống như vết chém, trông giống như vết cứa.

'Gia đình anh Duy kinh tế cũng không khó khăn. Vợ chồng anh có nhiều ha cao su và nhiều ruộng nương, nhà cửa cũng to' -Chủ tịch xã Sơn Luông nhận xét.

Như thông tin trước đó, sáng 29/11, người dân địa phương thấy anh Duy đi ăn sáng, còn vợ anh đi cạo mủ cao su. Khoảng 10h sáng cùng ngày, con trai anh Duy thấy bố mài dao nhưng không biết để làm gì, đến chiều thì người dân phát hiện thi thể anh Duy dưới suối gần nhà.

Theo Thanh Thanh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vu-thay-thi-the-duoi-suoi-nua-dem-doi-ve-3392534/

Thích

Tags: thi thể | anh Duy | phát hiện | nạn nhân | Sơn Lương | người dân | vợ chồng

MỚI NHẤT

goto top