GIẢI TRÍ

Vũ trụ VTV chứng minh: Tuy mạnh yếu tùy lúc khác nhau nhưng vũ phu thời nào cũng có

ĐẤT VIỆT   22/09/2019 • 15:20

Các bộ phim hot nhất thời gian gần đây của vũ trụ VTV đều xây dựng hình tượng nhân vật 'đáng ghét' đến tận cùng: đã chẳng có gì tốt đẹp lại còn vũ phu!

Không biết có phải do ngẫu nhiên hay không mà ở bất kì tác phẩn nghệ thuật nào trong vuc trụ VTV, người xem đều tìm thấy hình ảnh người chồng khó lòng ưa nổi, vừa thích 'mặc váy đàn bà' lại vừa đánh vợ chẳng trượt phát nào. Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà  đi con, Thanh (Anh Dũng) trong Sống chung với mẹ chồng, Cường (Đinh Hữu Tài) trong Bán chồng và Thái (Ngọc Quỳnh) trong Hoa hồng trên ngực trái đều là những đức ông chồng...của nợ, đã chẳng thông cảm cho vợ vất vả thì thôi lại còn thích kiếm chuyện, sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với chị em.

Khải - Về nhà đi con

Có thể khẳng định, Khải tuy là nhân vật phụ nhưng để lại ấn tượng đậm nét, không thua kém bất cứ một nhân vật chính nào trong phim Về nhà đi con. Tuy nhiên, ấn tượng mà anh ta mang lại chẳng tốt đẹp một chút nào, trái lại, mỗi lần nhắc đến Khải là người xem lại 'tức điên tiết' rồi lắc đầu ngao ngán.

Khải - người đàn ông có ánh mặt gây ám ảnh bậc nhất 

Khải - người đàn ông có ánh mặt gây ám ảnh bậc nhất

Ở Khải hội tụ tất cả những yếu tố của một người chồng không ra gì: đã ít học, cục súc lại rất hay ghen, mà mỗi lần ghen lại lè nhè, dở chứng, gây ra bao nhiêu chuyện muối mặt, khiến Huệ (Thu Quỳnh) phải đau đầu tìm cách xử lí. Không chỉ thế, Khải còn có thói quen..đánh vợ mỗi khi nổi điên, nhất là những lúc anh ta lên cơn ghen, nghi ngờ vợ ngoại tình (mà lần nào cũng rất vô lí). Khải đánh vợ cũng chẳng nhẹ nhàng gì, không xảy thai thì cũng bầm tím, xước xát hết người. 

 

Đánh vợ không hề run tay nhé! 

Đánh vợ không hề run tay nhé!

Với tính cách vũ phu như vậy, cuối cùng, cuộc hôn nhân của Khải và Huệ cũng chẳng thể cứu vãn được, hai người quyết định li hôn. Đây là một sự giải thoát cho Huệ và cũng là sự giải tỏa cho...khán giả sau bao nhiêu tập phim ức chế vì hành động quá khốn nạn của anh ta.

Đánh thế này không li hôn thì để làm gì? 

Đánh thế này không li hôn thì để làm gì?

Thanh - Sống chung với mẹ chồng

Ngoài tính vũ phu, Thanh (Anh Dũng) trong Sống chung với mẹ chống còn rất nhu nhược, hèn hạ. Anh ta từ nhỏ dã sống như một ;công tử bột', nhất nhất nghe lời mẹ, không hề có chính kiến.

Ông chồng nhu nhược gây phẫn nộ một thời! 

Ông chồng nhu nhược gây phẫn nộ một thời!

Vố biết mẹ không ưu vợ, Thanh vẫn răm rắm tin những lời bịa đặt, phóng đại mà bà tạo ra. Chính vì những lời này mà Thanh giận quá hoa...ngu, nghĩ rằng vợ không chung thủy, bạo hành Vân vô cùng dã man, đến chảy cả máu mồm. Biết mình làm như vậy là không được, Thanh có hứa sẽ thay đổi. Thế nhưng đâu lại vào đấy, càng về sau, tấn suất Thanh cho vợ ăn hành lại càng tăng theo cấp số nhân

 

Đánh vợ thế này có chấp nhận được không? 

Đánh vợ thế này có chấp nhận được không?

Cường (Đinh Hữu tài) - Bán chồng

TIN TÀI TRỢ

Thêm một anh trai vàng trong làng đánh vợ, Cường của Bán chồng là một ví dụ điển hình cho lý do mà nhiều ông chồng vũ phu bao biện: thương cho roi cho vọt.

Xin giới thiệu Cường, nhân tố mới nhưng mạnh tay không kém 

Xin giới thiệu Cường, nhân tố mới nhưng mạnh tay không kém

Đúng là Cường rất yêu vợ, thậm chí là si mê. Vốn là người nhà quê chất phác, Cường yêu vợ và luôn bày tỏ cảm xúc đó một cách chân thật, mãnh liệt nhất. Thế nhưng, khi phát hiện vợ lăng nhăng, ong bướm bên ngoài thì Cường đâm ra ghen tuông tột độ, đánh vợ không thương tiếc. Nhìn cảnh cường đánh vợ, không chỉ có chị em phụ nữ mà đến các đấng mày râu cũng phải hãi hùng, lắc đầu ngao ngán.

Vợ sợ mất vía sau mỗi lần ăn đòn  

Vợ sợ mất vía sau mỗi lần ăn đòn 

Thái - Hoa hồng trên ngực trái

Xét về mặc bằng chung, Thái có nhiều điểm công. Thế nhưng, bao nhiêu điểm mạnh đều bị thói lăng nhăng, vũ phu lôi hết hình tượng về âm vô cùng. Nhìn ở bên ngoài, Thái luôn tỏ ra là một đức ông chồng hoàn hảo khi có diện mạo bảnh bao, phong độ, một công việc ổn định, kiếm được nhiều tiền lo cho vợ con. Thế nhưng 'ở trong chăn mới biết chăn có rận', về đến nhà, Thái bộc lộ bản chất, thể hiện tất cả những nét tính cách...hãm nhất khiến người người nhà nhà ghét cay ghét đắng.

Thái - nỗi ám ảnh mới của vũ trụ VTV 

Thái - nỗi ám ảnh mới của vũ trụ VTV

Thái gia trưởng, khinh thường vợ, đã thế lại còn lăng nhăng. Không chỉ vậy, một người được cho là 'có học thức' như anh ta lại rất hay đánh vợ, mà không phải chỉ là đánh cảnh cáo rằn mặt, Thái 'bạo hành' vợ một cách dã man. Mỗi khi có việc gì bực tức (nhất là những lúc bồ nhí chơi chiêu, giở thủ đoạn), Thái liền trút giận lên người Khuê (Hồng Diễm). Sau những màn mắng chửi, sỉ nhục vợ của mình, Thái thường ra tay rất tàn bạo, khiến Khuê ngã dúi dụi. Nhìn cảnh Thái quang quật vợ mình không thương tiếc, nhiều khán giả cảm thấy phẫn nộ, mong biên kịch sớm cho hắn trả nghiệp, nếu không, Khuê còn bị hành hạ dài dài.

 

Nhìn mặt thôi cũng thấy rất...nghiệp rồi 

Nhìn mặt thôi cũng thấy rất...nghiệp rồi

Đúng là càng theo dõi những bộ phim của vũ trụ VTV, các chị em càng ngày càng mất niềm tin vào hôn nhân. Khải và Thanh thì đã bị nghiệp quật rồi đấy, Cường sắp bị vợ lừa hết tài sản theo nhân tình, thế còn Thái thì bao giờ biên kịch mới cho sáng mặt ra đây? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để chờ đợi ngày Thái trả nghiệp nhé! Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái.

Theo Thu Hằng/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-tru-vtv-chung-minh-tuy-manh-yeu-tuy-luc-khac-nhau-nhung-vu-phu-thoi-nao-cung-co-news-2078405.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top