THỜI SỰ

Vụ xe khách lao xuống sông ở Thanh Hóa: 1 người tử vong, 8 người bị thương

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   04/06/2019 • 14:47

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định vụ xe khách lao xuống sông có 1 người tử vong và 8 người bị thương. Đồng thời, cơ quan công an cũng đã lấy mẫu nước tiểu và máu của lái xe để xét nghiệm.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 5h sáng nay (4/6), trên tuyến QL1A đoạn qua địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, ô tô khách mang BKS 98B - 021.48 đang lưu thông trên đường bất ngờ lao xuống mép sông. Vụ việc đã khiến ít nhất 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng chức năng và người dân đã đến hiện trường phá cửa kính cứu người.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm chênh vênh bên bờ sông. Một phần đầu chiếc xe cắm xuống nước. Chiếc xe may mắn không bị trượt xuống sông là nhờ tấm hộ lan ngáng ngang phần đầu xe.

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa - Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn

Theo thông tin từ Phòng khám đa khoa Tuấn Linh (huyện Tĩnh Gia), sau khi vụ tai nạn xảy ra đã có 8 người được đưa tới phòng khám. Đa phần các nạn nhân bị đa chấn thương, xây xước. Trong đó, có 1 trường hợp bị nặng đã được làm thủ tục chuyển luôn ra Bệnh viện Việt Đức.

TIN TÀI TRỢ

Tại Phòng khám Đa khoa Tuấn Linh, nhiều nạn nhân bàng hoàng cho biết, khi họ đang ngủ bất ngờ nghe tiếng ầm mạnh, xe chúi xuống sông, lúc đó mọi người vô cùng hoảng loạn, bà Nguyễn Thị Quý (SN 1957), ngụ tại xã An Thượng (huyện Yên Thế, Bắc Giang) cho biết: “Trên xe có 3 lái và chở 20 hành khách cả người già, trẻ nhỏ. Trước khi xảy ra sự việc, tôi ngồi ở cuối xe. Tầm khoảng 3h sáng chiếc xe này có biểu hiện va chạm gì đó. Đến 5h sáng bất ngờ nghe tiếng ầm rồi rồi người dồn hết về đầu xe”.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 9 người thương vong

Hiện danh tính các nạn nhân đã được xác định. Cụ thể, nạn nhân tử vong là bà Vũ Thị Ng. (SN 1941), ngụ xã An Thượng, huyện Yên Thế, Bắc Giang.

Các nạn nhân bị thương bao gồm: Đặng Văn Hùng (SN 1972), Tân Yên, Bắc Giang; Phấn Văn Trường (SN 1986), chưa rõ quê quán; Vũ Văn Lực (SN 1992), Diễn châu, Nghệ An; Lê Thị Dung (SN 1964), Tân Yên, Bắc Giang; Bùi Thủy Tiên (SN 2008), Tân Yên, Bắc Giang; Trần Văn Bá (SN 1964), Yên Thế, Bắc Giang (phụ xe); Lê Văn Tùng (SN 1989), Tân Yên, Bắc Giang (lái xe); Nguyễn Thị Thanh (SN 1962) Tân Yên, Bắc Giang.

Ngay sau vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo các lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn, đưa các nạn nhân bị thương đi bệnh viện cấp cứu; đồng thời, điều động xe cứu hộ đến hiện trường để cẩu chiếc xe khách lên bờ và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn giao thông nói trên.

Theo Ngọc Hưng/Gia đình & Xã hội

Thích

Tags: xe khách | Bắc Giang | Hiện trường | Tân Yên | bị thương | lao xuống | Yên Thế

MỚI NHẤT

goto top