HƯƠNG GIANG IDOL ĐĂNG QUANG HOA HẬU CHUYỂN GIỚI

Vừa đăng quang, Hương Giang đã bày tỏ tham vọng mang cuộc thi Hoa hậu chuyển giới về Việt Nam

AFAMILY   13/03/2018 • 19:41

Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Nguyễn Hương Giang vừa chia sẻ ý định tổ chức một sân chơi nhan sắc dành cho cộng đồng người chuyển giới Việt Nam trong tương lai gần.

Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Nguyễn Hương Giang vừa có chia sẻ ngắn trên Đài Truyền hình Việt Nam về chiếc vương miện danh giá. Không chỉ tiết lộ về hành trình đua tài tại Miss International Queen 2018, cách cô chinh phục Ban giám khảo bằng phong thái làm việc chuyên nghiệp và sự tự tin khi trả lời câu hỏi ứng xử, Hương Giang còn bày tỏ về dự định trong tương lai gần.

Khán giả đã rất bất ngờ khi Hương Giang chia sẻ: 'Mong muốn lớn nhất của Giang trong năm nay là mang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế về tổ chức tại Việt Nam.'

Hương Giang cho biết cô cần sự ủng hộ và chung tay giúp sức của mọi người để có thể tổ chức một sân chơi lớn, chuyên nghiệp, theo đúng format Miss International Queen dành cho cộng đồng người chuyển giới trong nước. Người chiến thắng cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss International Queen tại Thái Lan hằng năm.

Cũng trong chiều nay, Hương Giang cùng Á hậu 1 Jackqueline có cuộc giao lưu trực tuyến với kênh tin tức Thairath của Thái. Hương Giang cũng thổ lộ dự định này với khán giả Thái Lan. 'Ở Việt Nam, người chuyển giới vẫn chưa được nhiều người thừa nhận. Vì thế tôi mong muốn có một sân chơi nhan sắc dành cho họ, để họ được thể hiện khả năng, có cơ hội cống hiến, có việc làm tốt hơn.'

Hình ảnh Hương Giang trong buổi giao lưu với kênh tin tức của Thái Lan.

Hương Giang còn dành những lời chia sẻ với cộng đồng LGBT, cho rằng họ không nên quá quan tâm tới những ý kiến tiêu cực. 'Chúng ta có thể thay đổi được nhiều điều nhưng không thể thay đổi được tất cả, vì thế chỉ cần quan tâm tới những người nhìn nhận mình để chúng ta cố gắng hơn, để sau mỗi năm số lượng người như thế ngày càng nhiều hơn, chứ chúng ta không cần quan tâm đến những người chưa hiểu biết, giữ sự kì thị với chúng ta.', Hương Giang nhắn nhủ.

Theo HH / Helino (Trí thức Trẻ)

SỰ KIỆN: HƯƠNG GIANG IDOL ĐĂNG QUANG HOA HẬU CHUYỂN GIỚI

MỚI NHẤT

goto top