GIẢI TRÍ

Vừa độc đáo lại vừa 'chanh sả', khuyên tai da báo và hổ phách chính là hot item bạn nên sắm cho thu này

TỔ QUỐC   16/10/2019 • 20:05

Cùng mang tông màu nâu ấm áp mà sang trọng, đây chính là 2 xu hướng khuyên tai được các tín đồ thời trang đặc biệt chú ý mùa thu này.

Tuy chỉ là một món phụ kiện nhỏ nhưng khuyên tai lại có hàng loạt "siêu năng lực", từ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, làm khuôn mặt thon gọn hơn cho đến nâng tầm cho cả set đồ. Cũng bởi vậy mà chỉ riêng việc chọn khuyên tai, các cô nàng sành mặc đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết: nào chọn sao cho phù hợp với phong cách, phù hợp với hoàn cảnh và thậm chí là cả thời tiết. Mùa thu này, kiểu khuyên tai được đánh giá là "hợp người hợp cảnh" nhất chính là khuyên tai da báo, khuyên tai màu hổ phách.

Cùng mang tông màu nâu ấm áp mà sang trọng vốn là gam màu đặc trưng của mùa thu, không lạ khi khuyên tai da báo, khuyên tai hổ phách trở thành xu hướng trang sức được các tín đồ thời trang đặc biệt chú ý mùa thu này. Bất kể bạn lên đồ ra sao, đơn giản hay lồng lộn, chỉ cần nhấn nhá một đôi khuyên tai nâu trầm ấm áp kiểu này là diện mạo đã ra chất thu rồi.

TIN TÀI TRỢ

Ưu điểm lớn nhất của khuyên tai da báo, khuyên tai màu hổ phách chính là vẻ độc đáo, lạ mắt. Xếp cạnh khuyên tai màu bạc hay vàng kim vốn dĩ đã quá quen thuộc, 2 "người lạ" này trông cá tính và nổi bật hơn hẳn. Vậy nên nếu bạn đã sở hữu cả bộ khuyên tai kim loại nhàm mắt, bạn nhất định sẽ muốn bổ sung vài "em" tông nâu trầm.

Một điểm cộng to đùng khác chính là sắc nâu cũng như họa tiết da báo cực kỳ tôn da, diện lên sáng bừng cả khuôn mặt. Dù bạn da sáng hay da ngăm, kiểu khuyên tai này cũng khiến diện mạo của bạn nổi bật, cuốn hút hơn.

Để diện khuyên tai da báo, khuyên tai hổ phách thật xinh và hút mắt, tip nhỏ là bạn hãy tạo kiểu tóc thật gọn gàng, buộc hoặc búi để lộ tai. Có vậy mới khoe được trọn vẹn món phụ kiện xinh xẻo "hot" nhất mùa thu.

The MOSS Concept - Made in Korea

Facebook: The MOSS

Địa chỉ: 194 Bà Triệu, Hà Nội

Theo Velvet Teddy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/vua-doc-dao-lai-vua-chanh-sa-khuyen-tai-da-bao-va-ho-phach-chinh-la-hot-item-ban-nen-sam-cho-thu-nay-21201916101612130.htm

Thích

Tags: hổ phách | khuyên tai | khuôn mặt | sang trọng | tông màu | nổi bật | xu hướng | diện mạo

MỚI NHẤT

goto top