THẾ GIỚI

Vừa mới đám cưới xong cô dâu đã xách váy lao vào đá chú rể túi bụi, ai cũng thay nhau đoán lý do

TỔ QUỐC   30/09/2020 • 07:24

Cả đoàn phù dâu phù rể lao vào can ngăn nhưng cô dâu vẫn xông lên đạp chú rể tới tấp!

Kết hôn chính là chuyện trọng đại đời người, và hầu như ai cũng mong trong đám cưới của mình sẽ chỉ toàn những điều đặc biệt. Người thì mong tổ chức một lễ cưới đình đám, vừa đông khách vừa xa hoa. Người thì muốn ngày vui của mình phải độc đáo chẳng giống ai cả.

Thế nhưng, chắc chắn sẽ chẳng ai nghĩ đến việc sẽ tạo dấu ấn khó quên cho đám cưới của mình bằng một màn 'biểu diễn võ thuật' đúng không chị em? Ấy thế mà việc thật tưởng như đùa này lại xảy ra giữa đời thực, trước sự chứng kiến của không ít người.

Chiếc clip ngắn ghi lại cảnh cô dâu trẻ vén váy xông lên đạp chú rể dúi dụi đã thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn người, đặc biệt là cánh mày râu. Chẳng rõ lý do vì sao cô dâu xinh đẹp lại 'động thủ' trong chính ngày vui của mình, lại còn đánh chồng tương lai ngay giữa phố đông người. Hội phù dâu phù rể đứng xung quanh đều luống cuống không biết phải làm sao, can ngăn cô dâu thì nữ chính lại càng lao vào đạp chú rể mạnh hơn!

Theo Tiểu Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/vua-moi-dam-cuoi-xong-co-dau-da-xach-vay-lao-vao-da-chu-re-tui-bui-ai-cung-thay-nhau-doan-ly-do-222020299213819248.htm

Thích

Tags: cô dâu trẻ | Cô dâu đánh chú rể

MỚI NHẤT

goto top